English online course

เริ่มจาก 0 จนพูดได้ หลักสูตรการเรียนพูดภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น 
สำหรับนักเรียนของครูโทนี่กดปุ่ม สีน้ำเงิน
เพื่อลงชื่อเข้าสู่ชั้นเรียนออนไลน์

ทดลองเรียนฟรี คอร์สออนไลน์เรียนพูดภาษาอังกฤษ

วีดีโอ EP 3 เรียนรู้โครงสร้างประโยคเบื้องต้น และการใช้คำสรรพนามแทนตัว 1

^^^^ กดรูปสามเหลี่ยมเพื่อเล่นวีดีโอการสอนและเรียนฟรี

สมัครเรียน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทัก LINE หรือเฟสบุ๊คได้เลย มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ 24 ชม.

ตัวอย่างเนื้อหาของบทเรียนภาษาอังกฤษ (ถอดความจากเสียงของครูโทนี่)

การเรียนภาษาอังกฤษ Lesson 2 บทที่ 2 ซึ่งมันจะเป็นกุญแจดอกที่ 2 สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ ถ้าคุณไม่รู้กุญแจดอกที่ 2 คุณจะพูดภาษาอังกฤษยังไงก็มั่ว มันจะมั่ว เพราะฉะนั้นเราอย่ามั่วเลย อุตส่าห์เป็นศิษย์มีครูแล้ว เอาให้มันถูกหลักหน่อยเถอะนะ สำหรับกุญแจดอกที่ 2 ของการเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับบางคนไม่รู้ว่า I , My , Mine ว่าแปลว่าอะไร มันแปลว่าฉันหมดนะครับ เช่น I love dog ฉันรักหมา ไม่ใช่ไอจากลำคอนะ จะต้องไอ เลิฟ ดอก ดูลิ้นให้ดี คุณต้องใช้ลิ้นนะครับ อาย เลิฟ ด้อก

My dog is big มาย ดอก อีส บิ๊ก มายดอก คือ หมาของฉัน อีสบิ๊ก หมาของฉันตัวใหญ่ จะมายด็อกสั้น ๆ อย่างนี้ไม่ได้นะ ต้องมายด้อก ด้อก ยาว ๆ ใช่ หมาของฉัน มายด้อก มายแคท มายคาร์ มันต้องคู่กันอย่างนี้ และมายตัวนี้ไม่สามารถอยู่ได้ตัวเดียว มายตัวนี้จะต้องมีอะไรมาต่อท้าย หมาฉัน แม;ฉัน มันต้องมาอย่างนี้ เข้าใจไหมครับ มาย ด้อก อีส บิ๊ก My dog is big หมาของฉันตัวใหญ่

หรือเราจะบอกว่า That cat ก็คือ แมวตัวนั้น กัดปลายลิ้นแล้วค่อยออกเสียง แดท นะครับ That cat is mine ท้ายประโยคต้องใช้ตัวนี้ครับ mine มาย / แดท แคท อีส มาย แต่จะบอกว่า แดท ฮาสแบน อีส มาย สามีคนนั้นเป็นของฉันไม่ได้นะ ได้แต่แมวนะ หรือ แดท โฮม อีส มาย บ้านหลังนั้นเป็นของฉัน แดท คาร์ อีส มาย รถคันนั้นเป็นของฉัน แดท ด้อก อีส มาย หมายตัวนั้นเป็นของฉัน เห็นไหมครับนี้คือของฉัน mine ต้องเอาไว้ท้ายประโยคซึ่งแปลว่าของฉัน

แต่ถ้าของฉันแบบนี้ My มาย จะต้องมีคำมาต่อท้ายว่า หมาของฉัน My dog หมาของฉัน หมูของฉัน สามีของฉัน มาย ฮาสแบน หรือภรรยาของฉัน มาย ไวฟ์ มันต้องพูดแบบนี้คุณจะต้องแยกให้ออกนะครับภาษาอังกฤษ ถ้าคุณแยกออกไม่ได้ภาษาอังกฤษคุณจะหนักมาก คุณจะต้องแยกมันให้ได้นะครับ

me ก็แปลว่าฉัน It love me อิท เลิฟ มี ถ้าต้นประโยคใช้ I ถ้าท้ายประโยคใช้ me ซึ่งแปลว่าฉันเหมือนกัน ไม่ใช่ It love I นะ มันรักฉัน ถ้าจะบอกว่าฉันท้ายประโยค เขาจะเรียกว่า It love me มันรักฉัน ไม่ใช่ มี เลิฟ ด้อก ไม่ได้ มันต้องไอ เลิฟ ด้อก I ก็แปลว่าฉันเหมือนกัน คำว่าฉัน ถ้าอยู่หน้าประโยคใช้ I แต่ถ้าอยู่ท้ายประโยคใช้ me

I love dog ไอ เลิฟ ด้อก ฉันรักหมา It love me อิสเลิฟมี มันรักฉัน เห็นไหม ก็รักฉันเหมือนกัน นี่แหละภาษาอังกฤษ ฉันรักหมา มันรักฉัน me กับ I มันมีความหมายเดียวกันคือฉัน คุณต้องใช้ภาษาอังกฤษให้มันถูก I love dog ฉันรักหมา หรือ It love me มันรักฉัน เห็นไหม มันรักฉัน คุณจะต้องเอาให้ได้ ไอ กับ มี มีความหมายเดียวกันคือ ฉัน ดังนั้นถ้าจะพูดถึงตัวเองในภาษาอังกฤษ หากเริ่มต้นประโยคจะต้องใช้คำว่า ไอ แต่พูดตอนท้ายประโยคจะต้องพูดว่า มี It love me มันรักฉัน จะไปบอก อิส เลิฟ ไอ ไม่ได้! นี่แหละครับต้องเข้าใจการใช้ภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง พื้นฐานเลยล่ะเรื่องนี้

นี่เป็นกุญแจดอกใหญ่เลยที่พวกคุณจะต้องทำความเข้าใจก่อนนะ คือ ใจคุณต้องเปิดให้ภาษาอังกฤษนะ คุณต้องเปิด mine set ของตัวเองเลยว่าจะต้องพูดภาษาอังกฤษให้ได้ 100% ไม่มีคำว่าพูดไม่ได้ ลูกศิทย์ครูโทนี่เป็น 100 คน พูดภาษาอังกฤษได้ทุกคน มีความพยายามมีความสุขกันทุกคนนะครับ ถ้าคุณเรียนแล้วไม่มีความสุข ให้คุณไปนอนคิดคืนนี้เลยว่า มันเกิดอะไรขึ้น! ต้องไปนอนคิดนะ คืนนี้ ข้าพเจ้าทำไมแปลกจัง บ้านเมืองเขาเรียนแล้วมีความสุข ทำไมฉันเรียนภาษาอังกฤษกับครุโทนี่ถึงไม่มีความสุข

I love dog ฉันรักหมา It love me มันก็รักฉัน มีคือฉันนะครับ It is my dog อิท อีส มาย ด้อก บางครั้งใช้ประโยคนี้ก็ได้ It แปลว่า มัน is แปลว่า เป็น อิท อีส มาย ด็อก มายตัวนี้ต้องมาคู่กันกับด้อก อิท อีส มาย ด้อก มันคือหมาของฉัน อิท อีส มาย มันนี่ มันคือเงินของฉัน อิท อีส มาย คาร์ มันเป็นรถของฉัน แต่จะใช้กับคนไม่ได้ It อิท ต้องใช้กับสัตว์หรือสิ่งของเท่านั้น ถ้าบทเรียนนี้คุณไม่รู้เรื่องถือว่าหนักมากนะ ต้องปลดล็อกให้ได้นะครับภาษาอังกฤษ

I love Thailand ฉันรักประเทศไทย อิท มาย คันทรี มันเป็นประเทศของฉัน ไทยพีเพิล คือ คนไทย พีเพิล ไทย เลิฟ มี คนไทยรักฉัน พูดมันให้ได้ ภาษาอังกฤษ เอ้า ลองดูสิ คุณติ๊กลองพูดสิ ลองพูดตามครูนะ ไอ เลิฟ ด้อก ออกเสียงถูกไหม ไอ เลิฟ ด้อก

นักเรียน : ไอ เลิฟ ด้อก ครูโทนี่ : เอ้อ พูดไปเลยภาษาอังกฤษไม่ต้องอายนะครับ ไอ เลิฟ ด้อก ฉันรักหมา แล้วก็ มาย ด้อก พูดสิ หมาของฉัน มาย ด้อก เลิฟ มี พูดสิ หมาของฉันรักฉัน นักเรียน : มาย ด้อก เลิฟ มี ครูโทนี่ : เอ้อ มาย ด้อก เลิฟ มี

เรียนพูดภาษาอังกฤษกับครูโทนี่ คอร์ออนไลน์ เรียนนาน 1 ปี เรียนได้ตลอด 24 ชม. เรียนมากกว่า 70 ชม. ราคาคอร์ส 1,199 บาท จ่ายครั้งเดียวเรียนนานเป็นปี!

สมัครเรียนคอร์สออนไลน์

เรียนกับวีดีโอที่ดีที่สุดของครูโทนี่ เรียนมากกว่า 70 ชม. เรียนได้ตลอด 24 ชม. นาน 1 ปี

ฟังบ่อย ๆ และฝึกพูดตามจนชิน พูดได้ฟังรู้เรื่องแน่นอน! 

ราคาคอร์ส 1,199 บาท จ่ายครั้งเดียวเรียนนาน 1 ปี

สมัครเรียน หรือ ติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

หรือโทร 084 986 6521
หรือโทร 084 986 6521