English online course

เริ่มจาก 0 จนพูดได้ หลักสูตรการเรียนพูดภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น 
สำหรับนักเรียนของครูโทนี่กดปุ่ม สีน้ำเงิน
เพื่อลงชื่อเข้าสู่ชั้นเรียนออนไลน์

ทดลองเรียนฟรี คอร์สออนไลน์เรียนพูดภาษาอังกฤษ

วีดีโอ EP 3 เรียนรู้โครงสร้างประโยคเบื้องต้น และการใช้คำสรรพนามแทนตัว 2

^^^^ กดรูปสามเหลี่ยมเพื่อเล่นวีดีโอการสอนและเรียนฟรี

สมัครเรียน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทัก LINE หรือเฟสบุ๊คได้เลย มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ 24 ชม.

ตัวอย่างเนื้อหาของบทเรียนภาษาอังกฤษ (ถอดความจากเสียงของครูโทนี่)

(นาทีที่ 5) I love Thailand ฉันรักประเทศไทย ไทยแลนด์ อิส มาย คันทรี ประเทศไทยเป็นประเทศของฉัน ถ้าบอกว่า I love your dog ฉันรักหมาของคุณ ยัวร์ตัวนี้สำคัญมากถ้าอย่างพูดภาษาอังกฤษเป็น ออกเสียงยัวร์จะต้องห่อลิ้นด้วย ยัวร์ / ไอ เลิฟ ยัวร์ ด้อก ฉันรักหมาของคุณนะ แล้วก็ Your dog loves you หมาของคุณก็รักคุณด้วย หมาของคุณ คือ ยัวร์ ด้อก / ยัวร์ ด้อก เลิฟ ยู หมาของคุณก็รักคุณ and You love your dog also และคุณรักหมาของคุณเช่นกัน ออโซ้ แปลว่า เช่นกัน และคุณก็รักหมาของคุณเช่นกัน คุณต้องพูดให้ได้ถ้าอยากพูดภาษาอังกฤษ...

(นาทีที่ 32) เห็นไหมมันก็ไม่ได้ยากการพูดภาษาอังกฤษ เขาก็พูดกันแบบนี้ ก็ค่อย ๆ เก็บไป เราค่อย ๆ เก็บไปภาษาอังกฤษ แต่ทั้งหลายทั้งปวงนี่คือหัวใจกุญแจสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษดอกที่ 2 ของคนที่จะรู้ภาษาอังกฤษเก่ง ๆ There คือเริ่มต้นประโยค เขาทั้งหลาย หรืออะไรก็ช่างที่เกิด 1 ตัว เกิน 1 อย่างภาษาอังกฤษใช้ There เดร์ หมด คนก็ได้ หมาก็ได้ สิ่งมีชีวิตใช้เดร์ได้หมด พูดภาษาอังกฤษไม่เห็นยากเลย

ต้นประโยคใช้ There เดร์ แต่ใช้ประโยคใช้ Them เดม เหมือนกับ ไอ และ มี ข้างหน้าประโยคใช้ ไอ (I) แต่ท้ายประโยคใช้ มี (me) แล้วก็ไปพูดประโยควนอย่างนี้แหล่ะการเรียนพูดภาษาอังกฤษ ไอ เลิฟ ยู / ยู เลิฟ มี / ไอ เลิฟ มาย แคท / แดท แคท อีส มาย / ไอ เลิฟ ยัวร์ ด้อก / ยัวร์ ด้อก เลิฟ ยู แอนด์ ยูเลิฟ ยัวร์ ด้อก ออโซ๋ / แดท ด้อก อีส ยัวร์ หมาตัวนั้นเป็นของคุณนะ

จอห์น เลิฟ ยู จอห์นน่ะรักคุณ ยู เลิฟ ฮิม คุณก็รักเขา แจน โดท ไลท์ ไทยฟูด แจนน่ะไม่ชอบอาหารไทย แต่ บัท จอห์น เลิฟ เฮอ แต่จอนห์นก็รักเธอนะ John love her หรือ Jan love him แต่แจนก็รักเขา มาย แพเรนท์ คือ พ่อกับแม่เลยนะ ยัวร์แพเรนท์ คือพ่อแม่ของคุณ สองคน มายแพเรนท์ พ่อและแม่ทั้งสองคน

My parents are Thai พ่อแม่ของฉันเป็นคนไทย / เดร์ มีท เด็ม พวกเขาทั้งหลายคิดถึงพวกเขา / เดร์ มีท มี พวกเขาทั้งหลายคิดถึงฉัน เดร์ พวกเขาทั้งหลาย แพเรนท์ คือพ่อแม่เรานั่นแหละ หรือพ่อแม่เขา ภาษาอังกฤษกระดานนี้สำคัญนะ ต้องตีแกตนะ คุณสามารถเอาไปประยุกต์ใช้พูดถึงอะไรก็ได้ อยากพูดเรื่องอะไรเป็นภาษาอังกฤษก็พูดเอา My phone อ้า เราก็พูดไป คำศัพท์ที่เราพอรู้เราก็พูดไป เพื่อที่เราจะใช้พวกนี้ให้มันเป็น เห็นไหม การพูดภาษาอังกฤษน่ะมันไม่ยาก ภาษาอังกฤษถึงจะถูกหลัก และนี่เป็นกระดุมเม็ดแรกของการเรียนภาษาอังกฤษ

ไม่ใช่พูดไปงงไป บางคนเห็นพูดภาษาอังกฤษเร็วมาก แต่ว่ามันผิดพวกพื้นฐานแบบนี้ก็มีนะครับ มันผิดพวกเบสิค พื้นฐานภาษาอังกฤษ เนี่ย รู้อะไรมันอยู่ข้างหน้า ข้างหลัง Them เดม อันนี้มันอยู่ข้างหลังท้ายประโยคอยู่แล้ว แต่ There เดร์ มันอยู่ข้างหน้าประโยค นี่คือการใช้ภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง

(นาทีที่ 35) หรือจะพูดว่า We love Thailand พวกเรารักประเทศไทย We วี คือ พวกเรา วี ใช้แทนพวกเรา 3 - 4 คน ที่เรียนภาษาอังกฤษกันอยู่เนี่ย วี หมายถึง พวกเรา วี เลิฟ ไทยแลนด์ พวกเรารักประเทศไทย แล้วก็บอกว่า Thai people love us เห็นไหมภาษาอังกฤษมันเป็นแบบนี้ หน้าประโยคใช้ วี (We) แต่ท้ายประโยคใช้ อัส (us) ซึ่งแปลว่า พวกเราทั้งสองคน วี และ อัส

(นาทีที่ 50) I live in city ฉันอาศัยอยู่ในเมือง ไอ ลีฟ อิน สุขสบาย ซิตี้ ฉันอาศัยอยู่ในเมืองสุขสบาย / ไอ เลิฟ อิน สุขสบาย ทาวน์ ฉันอาศัยอยู่ในเมืองสุขสบาย ทั้งทาวงน์และซิตี้ แปลว่า เมือง นี่ไงง่ายไหมเรียนพูดภาษาอังกฤษ

เรียนพูดภาษาอังกฤษกับครูโทนี่ เรียนคอร์สออนไลน์ จ่ายครั้งเดียวแค่ 1,190 บาท เรียนนาน 1 ปี มากกว่า 70 ชม. เรียนได้ตลอด 24 ชม. ทั้งวันทั้งคืน พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ให้มันรู้ไป สมัครแล้วเข้าเรียนได้เลยทันที กดทักแชทหาแอดมินได้เลยตอนนี้ ทั้งแอพ LINE และแอพ Messenger Facebook

สมัครเรียนคอร์สออนไลน์

เรียนกับวีดีโอที่ดีที่สุดของครูโทนี่ เรียนมากกว่า 70 ชม. เรียนได้ตลอด 24 ชม. นาน 1 ปี

ฟังบ่อย ๆ และฝึกพูดตามจนชิน พูดได้ฟังรู้เรื่องแน่นอน! 

ราคาคอร์ส 1,199 บาท จ่ายครั้งเดียวเรียนนาน 1 ปี

สมัครเรียน หรือ ติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

หรือโทร 084 986 6521
หรือโทร 084 986 6521