วิธีเริ่มต้นการเรียนพูดภาษาอังกฤษ

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองที่มีคนเรียนมากที่สุดในโลก มีสื่อการเรียนรู้นับล้านที่เข้าถึงได้ง่ายปลายนิ้วของคุณ แต่จะมีสักกี่บทเรียนที่ทำให้คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว เส้นทางไหนที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และได้ง่ายที่สุด

เริ่มพูดโดยเร็วที่สุด

หากคุณจริงจังกับการเรียนรู้ที่จะพูดภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว การพูดสนทนากับเพื่อน คนในครอบครัว หรือแม้แต่สุนัขของคุณเป็นประจำ เป็นเพียงหนทางเดียวที่จะทำให้ภาษาอังกฤษซึมซับเข้าไปในสมองของคุณ ยิ่งคุณสามารถฟังครูโทนี่ได้ทั้งวัน คุณก็ยิ่งจะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจเร็วขึ้นเท่านั้น

รับเคล็ดลับเพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ด้วยวิดีโอการสอนที่มีประสิทธิภาพของครูโทนี่ ทำให้คนไทยที่ตัดสินใจเรียนกับครูประสบความสำเร็จมามากกว่าพันคนตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2564 เป็นต้นมา แม้ว่าคุณจะเรียนแบบฝึกหัดคำศัพท์ บทเรียนไวยากรณ์ และทฤษฎีมากมาย บราบราบรา คุณจะพบว่าถึงอย่างไร คุณก็พูดภาษาอังกฤษไม่ได้สักที แต่เมื่อคุณได้มาเรียนภาษาอังกฤษกับครูโทนี่ “ปลดล็อก” การพูดภาษาอังกฤษกับครู คุณจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองใน 1 หรือ 2 เดือน

https://www.youtube.com/watch?v=G2mAIwsOa0g&t=194s

“ฉันสามารถเข้าใจสิ่งที่ฝรั่งพูดเป็นส่วนใหญ่ แต่ฉันพูดไม่เก่ง และจะตอบได้เป็นคำคำ” นี่คือเสียงของนักเรียนของครูโทนี่ที่เรียนภาษาอังกฤษในหลักสูตรของครูในระยะ 1 – 2 เดือน

มีวินัยตัวเอง

หากคุณต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว การฝึกฝนเป็นประจำจะต้องกลายเป็นนิสัย แต่การสัญญากับตัวเองว่า จะหาเวลาเพิ่มเพื่อเรียนภาษาอังกฤษนั้นไม่น่าจะใช่ความคิดที่ดีเลย คุณต้องหาวิธีที่ทำให้การเรียนรู้ภาษาอังกฤษอยู่ในตารางเวลาประจำวันของคุณ แม้ว่าชีวิตมันจะยุ่งเหยิงแค่ไหนก็ตาม นักเรียนหลายคนของเราทำงานไปด้วยและเรียนภาษาอังกฤษกับครูโทนี่ไปด้วย บางคนขายของในตลาดนัดก็เสียบหูฟังเรียนรู้จากครูโทนี่ทั้งวันทั้งคืน ฟังอยู่อย่างนั้นไม่มีเบื่อ บางคนทำงานวันอาทิตย์ ก็ยังเรียนสดกับครูโทนี่ ง่าย ๆ แค่ปิดกล้องเสียบหูฟังบลูทูธ สมโอกาสเหมาะ ๆ ตอนไหน ก็ก้มหน้าลงใต้โต๊ะ แล้วเปิดกล้องพูดกับครู ว๊าว!

ขอแค่คุณเปิดใจให้ภาษาอังกฤษ รับรองได้ว่าภาษาอังกฤษจะถูกบรรจุเข้าไปในสมองของคุณ และการวันหนึ่งไม่นานภาษาอังกฤษจะพรั่งพรูออกมาจากสมองของคุณโดยอัตโนมัติ และโดยที่ไม่มีภาษาไทยมาคั่นกลาง

คำว่าเปิดใจในที่นี้ หมายถึง ไม่ว่าในแต่ละวันคุณจะยุ่งแค่ไหน คุณก็ยังสามารถจัดสรรเวลาให้ตัวเองได้ฟังวีดีโอของครูโทนี่ได้ทุกวัน แล้วคำว่าไม่เปิดใจให้ภาษาอังกฤษคืออะไร ง่าย ๆ สำหรับวิธีทดสอบตัวเอง เมื่อใดที่คุณคิดว่าวันนี้ยุ่งทั้งวัน เหนื่อย ไม่อยากเรียน ขอยกไปเรียนภาษาอังกฤษในวันพรุ่งนี้ก็แล้วกัน แบบนี้คือใจคุณยังไม่เปิดให้ภาษาอังกฤษ

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

แค่ตัดสินใจเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony คุณก็พูดภาษาอังกฤษได้แล้วครับ อย่าเสียเวลาอ่านเลยครับ ดูวีดีโอด้านล่างเพื่อค้นหาแนวทางแห่งความสำเร็จของคุณ
🍜🍜🍜🍜
👉 ติดต่อเรา FB : https://m.me/LearnSpeakEnglishByMr.Tony
👉 ติดต่อเราแอด LINE : @223ruxzk
👉 เยี่ยมชมเพจ Facebook ของเรา และรับชมตัวอย่าวีดีโอการสอน คลิก! : https://www.facebook.com/LearnSpeakEnglishByMr.Tony/
👉 รับชมตัวอย่างการสอน : https://www.youtube.com/channel/UCMfyfHP4hNlIhz0ec7fIoBA
👉 รับชมตัวอย่างการสอน บน LINE VOOM คลิก! https://linevoom.line.me/.../_dWa2C7y8esTEU5TuGZh...
👉 เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และรับชมตัวอย่างการสอน คลิก! : https://pipatpongclassroom.com/home-english-zoom/
#เรียนพูดอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ภาษาอังกฤษ #คอร์สออนไลน์ #คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ #ทำงานต่างประเทศ #พูดภาษาอังกฤษ #หาแฟนฝรั่ง #หาแฟนสายฝอ

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *