เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom

ดูย้อนหลัง Live สดติวเข้มคณิตศาสตร์ ประถม ป.4 ป.5 ป.6

ประถม ป.4 ป.5 ป.6 ทุกคนห้ามพลาด! Live สด ติวเข้มเนื้อหาคณิตศาสตร์ เรียนออนไลน์เตรียมสอบแข่งขัน
เพิ่มเกรด เรียนรู้เทคนิคที่ทำให้เก่งคณิตกับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 ข้อสอบโรงเรียน ข้อสอบแข่งขัน สอบเข้า ม.1
เรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ โดนหมดทุกข้อ

Live สดการสอนครูพิพัฒน์พงศ์ อยากเก่งคณิตศาสตร์

ต้องเริ่มเรียนออนไลน์ตั้งแต่ Live สดครั้งที่ 1 (คลิปล่างสุด) มาจนถึง Live สดครั้งปัจจุบัน (คลิปบนสุด)

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 8

น้องประถมทุกคนเตรียมสมุดดินสอให้พร้อม ไลฟ์สดแล้ว! ติวเข้มคณิตศาสตร์ EP 8 เรื่อง เศษส่วนสำหรับประถม ป.4 ป.5 ป.6 เรื่องมันยากเลยต้องสอนกันถึง 3 EP ตอนนี้ครูพิพัฒน์พงศ์กำลังสอนเทคนิคการแก้โจทย์ปัญหาเศษส่วน ห้ามพลาด! ช้าอยู่ทำไมถ้ามันจะทำให้เราเรียนคณิตษสตร์เก่ง ถ้าไม่ว่างจริง ๆ ก็อย่าลืมเรียนย้อนหลังที่ลิงก์ด้านล่าง ใส่ใจกับการเรียนคณิตศาสตร์สัดนิด ถูกผิดไม่ใช่ปัญหา ทุกเวลามีคุณค่า ถ้าเช่นนั้นต้องหาเวลาเรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ ตอนนี้! ที่นี่

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 7

มาทำให้ความจำสั้น ๆ ที่พึ่งเรียนมาเมื่อหลายวันก่อน เป็นความจำระยะยาวเหมือนรู้ว่ามะม่วงมันเปรี้ยว! 🧐 LIVE แล้ว EP 7 ติวเข้มคณิตศาสตร์ฟรี เศษส่วนสำหรับประถม ป.4 ป.5 ป.6 (ต่อ) มาเรียนออนไลน์ต่อให้จบกับเรื่องที่เป็นปัญหาของประถม มารับเอาเทคนิคที่สุดยอดจากครูพิพัฒน์พงศ์ไปเพิ่มเกรด และพอกพูนความเก่งไปใช้ในสนามสอบที่สำคัญในชีวิต เรียนออนไลน์เลยตอนนี้ที่นี่ 🧐🧐🧐🧐

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 6

น้องประถม ป.4 ป.5 ป.6 หาสมุดกระดาษทด ดินสอ (กับขนม) มาได้เลย 🧐 ไลฟ์แล้ว ติวเข้มคณิตศาสตร์ LIVE EP 6 เศษส่วน มาเริ่มปฐมบทความยากของคณิตศาสตร์ชั้นประถมกับครูพิพัฒน์พงศ์ เพราะเนื้อหาต่อไปจะยากขึ้นเรื่อย ๆ พวกเราชาวประถมจะต้องรีบทำความเข้าใจไปทีละเรื่องตั้งแต่ตอนนี้ 😇 พ่อแม่ผู้ปกครองมีส่วนสำคัญ ลูกจะเก่งหรือไม่ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว! อนาคตข้างหน้า (มัธยม) ลูกจะต้องเป็นคนเก่งคณิตศาสตร์แน่นอน ถ้าเรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ เรียนฟรี เรียนเก่ง เรียนได้ตลอด ที่นี่ 🧐🧐🧐🧐

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 5

ประถมทุกคน มาเรียนออนไลน์ฟรีกันเถอะ 🥰 LIVE แล้ว! ติวเข้มคณิตศาสตร์ EP 5 เทคนิคการแก้โจทย์ปัญหาบวก ลบ คูณ และหาร ปัญหาระดับชาติของ ป.4 ป.5 ป.6 ก็คือ แก้โจทย์ปัญหาคณิตที่ลวงหลอกซับซ้อนไม่ได้ ตอนนี้ครูพิพัฒน์พงศ์มีเทคนิคที่สุดยอด ที่จะช่วยให้พวกเราตีโจทย์ได้แตกทุกวิธี หยิบสมุดดินสอ (ปากกาก็ได้... โตแล้วนะ!) เปิดเพจครูเรียนออนไลน์ได้เลยตอนนี้ ใครเรียนคืนนี้ พรุ่งนี้จะเจอในข้อสอบวันพรุ่งนี้ 9 โมงเช้า (ก็โชคดีไปซิคร้าบ!) 😇😇😇😇😇
เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 4
พ่อแม่ผู้ปกครองและเด็ก ๆ พร้อมรึยัง 😇 LIVE แล้ว EP 4 ติวเข้มคณิตศาสตร์ เรื่อง เทคนิคการแก้โจทย์ปัญหาจำนวนนับ และอนุกรม รอบนี้น้องประถมวันนี้จัดเต็ม! ครูพิพัฒน์พงศ์คัดมาแต่เนื้อ ๆ เค้นเอาแต่หัวใจของคณิตศาสตร์ที่ประถมต้องรู้เรื่อง และเทคนิคการแก้โจทย์ปัญหาที่น้องประถมไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน 😄 มาสนุกกับตัวเลขหลักสูตรเฉพาะของครูพิพัฒน์พงศ์ ตอบเยอะได้รางวัล จัดไปถึงบ้าน เรียนออนไลน์เลยตอนนี้ที่นี่

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 3

เริ่มเรียนออนไลน์แล้ว 😇 Live EP 3 ติวเข้มประถมปลาย เรื่อง โจทย์ประยุกต์จำนวนนับ แบบรูป และอนุกรม 😇 ผู้ปกครองน้องประถมอย่าลืมเตือนให้น้องเข้าเรียนออนไลน์ เรียนรู้และทำความเข้าใจกับตัวเลขมากมายที่เป็นพื้นฐานสำคัญของการเรียนวิชาคณิตศาสตร์ เตรียมสมุดดินสอให้พร้อม ตอบครูเยอะมีรางวัลส่งถึงบ้าน ครูพิพัฒน์พงศ์จะเคลียร์คณิตศาสตร์ให้เข้าใจ สนุกได้เลยตอนนี้

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 2

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇  Live Ep 2 ประถม จำนวนและตัวเลข (ต่อ) 12 กันยายน 2564 ถึงเวลาของน้องประถมแล้วจ้า Live สดฟรี! ตอนนี้ ติวเข้มคณิตศาสตร์ จำนวนและตัวเลข (ต่อ) มาสนุกกับการเรียนคณิตศาสตร์กับครูพิพัฒน์พงศ์ เพื่อเพิ่มทักษะและพื้นฐานที่สำคัญในการเรียนให้มากยิ่งขึ้น คณิตศาสตร์คือเกม เกมคณิตศาสตร์คือตัวเลขที่แค่จะต้องหาคำตอบ 🧐 ตอบครูเยอะ ๆ ไม่ต้องอาย ไม่ต้องกลัว ตอบเยอะ ตอบถูกมีรางวัลส่งถึงบ้าน เรียนฟรีตอนนี้!

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 1

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 Live EP 1 ติวเข้มประถม ป.4 ป.5 ป.6 จำนวนและตัวเลข ฟรี! (ป.2 ,ป3 เรียนได้ ความรู้ใหม่ เพิ่มทักษะ) เตรียมรับเอาเทคนิคทีเด็ดจากครู ใครตอบคอมเมนต์ครูเยอะ (ถูกผิดไม่เป็นไรขอให้ตอบ) รับไปเลย หรือใครตอบถูกเยอะ ยิ่งต้องรับไปเลย หนังสือคณิตศาสตร์อัจฉริยะ ชั้น ป.3 เล่มนี้คือพื้นฐานที่สำคัญของ ป.4 ป.5 ป.6 ส่งของรางวัลถึงบ้านน้อง ๆ เลยจ้าาาา
ประถม ป.4 ป.5 ป.6 เรียนคณิตศาสตร์กับครูพิพัฒน์พงศ์ เรื่อง จำนวนและตัวเลข มาเรียนออนไลน์เอาเทคนิคมากมายที่จะทำให้เราเก่งเรื่องจำนวน และเรื่องของตัวเลข การหาจำนวนมากที่สุด และจำนวนน้อยที่สุดของวิธีบวกและวิธีลบทางคณิตศาสตร์ ประถมทุกคนจะต้องเข้าใจพื้นฐานเรื่องจำนวนและตัวเลขให้ถ่องแท้ รู้จักประยุกต์โจทย์และนำวิธีการไปใช้กับข้อสอบ การเรียนคณิตศาสตร์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก หากมีความเข้าใจ ต่อไปเราจะสามารถเรียนคณิตศาสตร์ในระดับชั้นมัธยมได้อย่างสบาย ๆ ไม่เดือดร้อน เรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ตอนนี้ วันข้างหน้าไม่ลำบากแน่นอน เรียนออนไลน์ เรียนคณิตศาสตร์กับเว็บไซต์ Pipatpong Classroom ฟรีตลอดไป

คอร์สเรียนออนไลน์ติวสดผ่านระบบ Zoom

คอร์สเรียนออนไลน์ติวสดตัวต่อตัวผ่านระบบ ZOOM เทอม 2 มาแล้ว! 😘 หลังจากที่ประสบความสำเร็จไปแล้วกับเทอมแรกทุกระดับชั้น ตอนนี้ครูพิพัฒน์พงศ์เปิดคอร์สเรียนออนไลน์ติวเข้มคณิตฟิสิกส์ เทอม 2 ผ่านระบบ ZOOM อันลือเลื่อง
🎓🎓🎓🎓
สอนแบบเน้นแต่เนื้อกับหัวใจ ด้วยเทคนิคพิเศษสุดตามแบบฉบับครูนักเขียนคู่มือเรียน (คู่มือเรียนกว่า 25 เล่ม ประสบการณ์สอนกว่า 20 ปี) 😇 สำหรับน้องประถมและมัธยมที่อยากเพิ่มเกรดในชั้นเรียน และสำหรับน้อง ๆ หลายคนที่มองการไกลเพื่อเตรียมสอบปลายภาค ❌ หมดสมัยเรียนกับคลิปวีดีโอแล้ว ต้องเรียนตัวต่อตัวถึงจะเก่งสมใจ
🧐🧐🧐🧐
✅ เรียนสด! ออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM
✅ เอกสารการเรียนส่งฟรีถึงบ้าน
✅ ดูย้อนหลังการสอนผ่าน Pipatpong Classroom ตลอดการเรียน
✅ ดูแลจนกว่าจะจบมัธยม
✅ มี Facebook กลุ่มลับ และเว็บบอร์ด ถามครูได้ตลอดการบ้านยาก
✅ จ่ายเงินเป็นเดือน (ไม่ต้องจ่ายเหมาคอร์ส)
✅ สงสัยเดี๋ยวนั้น ถามได้เดี๋ยวนี้ ครูตอบทันทีให้สิ้นสงสัย
✅ อยากเลิกเรียนทำได้เลยไม่มีข้อผูกมัด
👍👍👍👍
เรียนออนไลน์ที่บ้านไม่มีข้อผูกมัด สอนตัวต่อตัวครูเห็นหน้าทุกคน สงสัยเดี๋ยวนั้น ถามเดี๋ยวนี้ ครูตอบทันทีให้สิ้นสงสัย เรียน 2 วันต่อสัปดาห์ตลอดเดือน ถูกที่สุดแค่ 1,650 บาทต่อเดือน (ชำระค่าเรียนรายเดือน) สำหรับน้องคนไหนที่อยู่ในกลุ่มติวตั้งแต่เทอม 1 ไม่ต้องสมัครลงทะเบียนใหม่ ให้ชำระค่าเรียนและแจ้งการชำระเงินก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 64 ครูพิพัฒน์พงศ์จะเปิดคอร์สเรียนเทอม 2 ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ Link แจ้งการชำระเงิน : https://pipatpongclassroom.com/payment-notice/
😇😇😇 คณิตศาสตร์ประถม
📌 คอร์สเรียนออนไลน์ติวสด zoom แก้โจทย์ปัญหาคณิตศาสตร์ ป.4-ป.6
😘😘😘 คณิตศาสตร์มัธยม
📌 คอร์สออนไลน์ติวสด zoom เพิ่มเกรดคณิตศาสตร์ในชั้นเรียน ม.1 เทอม 2
📌 คอร์สออนไลน์ติวสด zoom เพิ่มเกรดคณิตศาสตร์ในชั้นเรียน ม.2 เทอม 2
📌 คอร์สออนไลน์ติวสด zoom เพิ่มเกรดคณิตศาสตร์ในชั้นเรียน ม.3 เทอม 2
📌 คอร์สออนไลน์ติวสด zoom เพิ่มเกรดคณิตศาสตร์ในชั้นเรียน ม.4 เทอม 2
📌 คอร์สออนไลน์ติวสด zoom เพิ่มเกรดคณิตศาสตร์ในชั้นเรียน ม.5 เทอม 2
😄😄😄 ฟิสิกส์มัธยม
📌 คอร์สเรียนออนไลน์ติวสด zoom เตรียมสอบฟิสิกส์เข้า ม.4
📌 คอร์สเรียนออนไลน์ติวสด zoom เพิ่มเกรดฟิสิกส์ในชั้นเรียน ม.4 เทอม 2
📌 คอร์สเรียนออนไลน์ติวสด zoom เพิ่มเกรดฟิสิกส์ในชั้นเรียน ม.5 เทอม 2
กรุณาโอนเงินชำระค่าเรียนออนไลน์ไปที่ชื่อและหมายเลขบัญชีธนาคารด้านล่าง

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

ชื่อบัญชี
นาย พิพัฒน์พงศ์ ศรีวิศร

เลขที่บัญชี
4044913340

    แจ้งชำระเงินเรียนออนไลน์

    กรุณาเลือกคอร์สเรียนออนไลน์ที่คุณชำระค่าเรียนแล้ว

    กรุณาเลือกเพียงหนึ่งตัวเลือกต่อการส่งข้อมูลต่อครั้ง และกรุณาลงรายละเอียดการโอนเงินให้ครบทุกช่อง