เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom

ดูย้อนหลัง Live สดติวเข้มคณิตศาสตร์ ม.ปลาย

ม.ปลายทุกคนห้ามพลาด! Live สด เรียนออนไลน์ ติวเข้มเนื้อหาคณิตศาสตร์ เตรียมสอบแข่งขัน ชิงทุน เพิ่มเกรด
เรียนรู้เทคนิคที่ทำให้เก่งคณิตกับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 ข้อสอบโรงเรียน ข้อสอบแข่งขัน ข้อสอบเข้าแพทย์ ทันตะ เภสัชฯ
เรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ โดนหมดทุกข้อ

Live สดการสอนครูพิพัฒน์พงศ์ อยากเก่งคณิตศาสตร์

ต้องเริ่มเรียนออนไลน์ตั้งแต่ Live สดครั้งที่ 1 (คลิปล่างสุด) มาจนถึง Live สดครั้งปัจจุบัน (คลิปบนสุด)

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 9 Exponential and Logarithmic

ม.ปลายครับ LIVE แล้ว EP 9 เรื่อง Exponential and Logarithmic ติวเข้มคณิตศาสตร์เรื่องยากที่ ม.ปลาย หลายคนหดหู่ "ไม่รู้เรื่องว่ะ!" มาทำให้การเรียนคณิตศาสตร์เป็นไปอย่างมีความสุขด้วยความเข้าใจ เทคนิคครูพิพัฒน์พงศ์คืนนี้ทีเด็ดแน่นอน (ขอบอก!) เรียนออนไลน์ยกระดับตัวเอง ยกระดับเกรด ยกระดับอนาคต อย่างที่รู้ ๆ กัน ไม่มีใครในโลกนี้เกิดมาเก่งเลย มีแต่ใครที่พยายามขวนขวายเอาเท่านั้นถึงจะประสบความสำเร็จ เรียนออนไลน์ได้แล้ว ที่นี่

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 8 ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน (ต่อ)

ม.ปลาย LIVE แล้ว! ติวเข้มคณิตศาสตร์ ม.ปาย EP 8 เรื่อง ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน (ต่อ) ฟังก์ชันแบบหนึ่งต่อหนึ่ง ฟังก์ชันแบบไปทั่วถึงคอมโพสิตฟังก์ชัน พีชคณิตฟังก์ชัน และตัวผกผันของฟังก์ชัน 😭 ม.ปลายหลายคนเคยเรียนคณิตศาสตร์ในห้องแต่ไม่รู้เรื่อง วันนี้ครูพิพัฒน์พงศ์จะสอนฟรี รวมถึงมอบเทคนิคที่เด็ดดวงให้แบบฟรี ๆ เหมือนครูในห้องเรียนยังไงยังงั้น 😇 อยากเป็นคนเก่งมาเรียนออนไลน์เอา เรียนคณิตศาสตร์ความสัมพันธ์และฟังก์ชันไม่รู้เรื่อง ครูพิพัฒน์พงศ์มีวิธีจัดการ เรียนออนไลน์เลยตอนนี้ ที่นี่

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 7 ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน

ไลฟ์สดแล้ว! ติวเข้มคณิตศาสตร์ EP 7 ม.ปลาย เรื่อง ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน ไม่ว่าเรื่องนี้จะยากขนาดไหน ครูพิพัฒน์พงศ์จะอธิบายให้พวกเราเข้าใจถึงแก่นแท้ หัวใจ และเทคนิคสูตรลัดที่จะทำให้พวกเราเป็นคนเก่ง เรียนออนไลน์ฟรี! ได้แล้วตอนนี้ที่นี่

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 6 ตรรกศาสตร์เบื้องต้น (ต่อ)

LIVE แล้ว EP 6 ติวเข้มคณิตศาสตร์ ม.ปลาย เรื่อง ตรรกศาสตร์เบื้องต้น (ต่อ) มาเรียนต่อจนจบตรรกศาสตร์ ยังมีเทคนิคอีกมากมายที่มัธยมยังไม่รู้ ครูพิพัฒน์พงศ์ย่อยเนื้อหาตรรกศาสตร์พร้อมเสริมให้มัธยม อย่าช้าที! เรียนออนไลน์ตอนนี้ ก็เก่งตอนนี้ สอบตอนไหนก็ทำได้สบายตอนนั้น เรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ตอนนี้ ฟรี! ลูกเดียว ที่นี่ 🧐🧐🧐🧐

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 5 ตรรกศาสตร์เบื้องต้น

ม.ปลาย เรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ตอนนี้! 😇LIVE EP 5 ติวเข้มตรรกศาสตร์เบื้องต้น มาทำความเข้าใจ รู้ทุกจุดสำคัญ และเข้าถึงหัวใจของตรรกศาสตร์ รุ่นพี่ ม.5 ม.6 มาทบทวนความรู้เพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย อยากเป็นคนเก่งไม่ต้องมีใครบังคับ รู้ได้ด้วยตัวเอง พยายามได้ด้วยตัวเอง เก่งได้ด้วยตัวเองด้วยเทคนิคของครู 😘Live สดติวเข้มคณิตศาสตร์ฟรี ม.ปลาย (วันพุธ)
😍Live สดติวเข้มฟิสิกส์ ม.ต้น - ม.ปลาย ฟรี (พฤหัสบดี)
😄Live สดติวเข้มคณิตศาสตร์ฟรี ม.ต้น (วันเสาร์)
😋Live สดติวเข้มคณิตศาสตร์ฟรี ประถม ป.4 - ป.6 (วันอาทิตย์)
😇เวลาเดิม 2 ทุ่มครึ่ง ห้ามพลาด!

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 4 จำนวนจริง (ต่อ)

Live แล้ว! EP 4 ติวเข้มคณิตศาสตร์ เรื่อง จำนวนจริง (ต่อ) 😇 ม.ปลาย อย่าพลาดเรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ รับเอาเทคนิคมากมาย ตักตวงสูตรลัดทีเด็ดใส่สมอง และเรียนรู้ประสบการณ์ทำข้อสอบที่ลึกล้ำเหนือใคร (ม.ต้น เข้าเรียนได้ มาให้กำลังใจรุ่นพี่กันเยอะๆ) 😇 ตอบคอมเมนต์กับทุกข้อที่ครูพิพัฒน์พงศ์ถาม อย่าอาย อย่ากลัว ถ้าเด็กไทยทุกคนทิ้งสองความรู้สึกนี้ได้ รับรองไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน เรียนออนไลน์เลยตอนนี้ที่นี่
😘Live สดติวเข้มคณิตศาสตร์ฟรี ม.ปลาย (วันพุธ)
😍Live สดติวเข้มฟิสิกส์ ม.ต้น - ม.ปลาย ฟรี (พฤหัสบดี)
😄Live สดติวเข้มคณิตศาสตร์ฟรี ม.ต้น (วันเสาร์)
😋Live สดติวเข้มคณิตศาสตร์ฟรี ประถม ป.4 - ป.6 (วันอาทิตย์)
😇เวลาเดิม 2 ทุ่มครึ่ง ห้ามพลาด!

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 3 จำนวนจริง

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 ม.ปลาย พร้อมกันรึยังครับ on-air แล้ว Live EP 3 ติวเข้มฟรี สนุกกับคณิตศาสตร์ เรื่อง จำนวนจริง ที่ดูเหมือนง่าย แต่เป็นปัญหาสำหรับ ม.ปลาย บางคน ม.ต้นก็เรียนได้นะ เรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ได้เท่าที่อยากเรียน ตอนนี้! เมนต์ให้เพจระเบิด ไม่ต้องกลัวผิด อายทำไมคนเยอะแยะ! แค่ตัดคำว่า "ไม่กล้า" ออกไปได้ ก็เก่งเกิน 50% แล้ว เชื่อครูสิ! 15 กันยายน 2564

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 2 เซต (ต่อ)

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 ม.ปลาย อย่าลืมนัดของเรา 2 ทุ่มครึ่ง Live EP 2 ติวเข้มคณิตศาสตร์ เรื่อง เซต (ต่อ) เรียนรู้เทคนิค สูตรลัด และการประยุกต์โจทย์มากมายจากครูพิพัฒน์พงศ์ เพิ่มเกรดไม่ยาก สอบปลายภาคไม่มีปัญหา ไม่ว่าโจทย์คณิตจะมาแนวไหน เทคนิคของครูโดนทุกข้อ 😄 วันนี้ครูจะเปิดเพลง "ซื้อยาคูลท์" เป็นเพลงแรก 🧐

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 1 เซต

เรียนออนไลน์ 😇 คณิต ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 🧐 ม.ปลายทุกคนห้ามพลาด! Live EP 1 สดฟรี! ครั้งที่ 1 ติวเข้มเนื้อหาคณิตศาสตร์ เซต ม.ปลาย 1 st เตรียมสอบแข่งขัน ชิงทุน เพิ่มเกรด เรียนรู้เทคนิคที่ทำให้เก่งคณิตกับ ครูพิพัฒน์พงศ์
กรุณาโอนเงินชำระค่าเรียนออนไลน์ไปที่ชื่อและหมายเลขบัญชีธนาคารด้านล่าง

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

ชื่อบัญชี
นาย พิพัฒน์พงศ์ ศรีวิศร

เลขที่บัญชี
4044913340

    กรุณาเลือกคอร์สเรียนออนไลน์ และแจ้งการชำระเงิน

    คณิต - ฟิสิกส์ ม.4 และ ม.5