เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom

เรียนรู้เทคนิคการแก้โจทย์คณิตศาสตร์ ม.ปลาย
by ครูพิพัฒน์พงศ์

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 11 แก้สมการทันเวลา และถูก

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 พวกเราส่วนใหญ่จะแก้สมการด้วยวิธีแบบนี้ (เต็มหน้า) เรียนกับติวเตอร์หมดหลายหมื่น ก็ได้วิธีเดิม ๆ ต้องทดเต็มหน้า ถึงจะได้คำตอบนิดเดียว แถมไม่ถูก 😇 มาดูเทคนิค ครูพิพัฒน์พงศ์ เทคนิคลัด สูตรง่าย ถูก เร็ว และทันเวลา!

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 10 โจทย์ตรีโกณมิติแนวนี้ออกทุกปี

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 โจทย์ตรีโกณมิติแนวนี้ออกทุกปี ยาก ทำไม่ทัน แถมไม่ถูก อุตส่าห์ไปเรียนกับติวเตอร์ดังหมดเป็นหมื่น สุดท้ายต้องเดา 😇 มาดู ครูพิพัฒน์พงศ์ ทำให้ข้อสอบยาก กลายเป็นข้อสอบแจกแต้ม!

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 9 แก้โจทย์ความน่าจะเป็นด้วยพื้นฐานเซต

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิตศาสตร์ PAT 1 ความน่าจะเป็น ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ของ ม. ปลาย ทุกคน วีดีโอนี้ ครูพิพัฒน์พงศ์ ย่อย คณิตวิชาสามัญพร้อมเสริฟให้อีกแล้ว แก้โจทย์ความน่าจะเป็นด้วยพื้นฐานเซต เข้าใจง่าย ทำตามได้ จำวิธีให้ขึ้นใจ เก่งได้ชั่วข้ามคืน 😇 เรียนคณิตศาสตร์ PAT 1 กับครู พิพัฒน์พงศ์ ได้ที่ซีเอ็ดบุ๊ค

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 8 ตะลุยโจทย์ความน่าจะเป็น

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 วีดีโอนี้ ครูพิพัฒน์พงศ์ พาตะลุยโจทย์ความน่าจะเป็น แก้โจทย์ได้ง่าย ๆ อย่างเข้าใจ ความน่าจะเป็น คณิต ม. ปลาย ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ถ้า ครูพิพัฒน์พงศ์ ย่อยให้เราเข้าใจอย่างแจ่มแจ้ง 😇 เรียนคณิตศาสตร์ PAT 1 กับครู พิพัฒน์พงศ์ ได้ที่ซีเอ็ดบุ๊ค

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 7 พื้นฐานลอการิทึม และเทคนิคการอ่านโจทย์

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 ครูพิพัฒน์พงศ์ ย่อยคณิตศาสตร์พร้อมเสริฟอีก 1 เมนู พื้นฐานลอการิทึม และเทคนิคการอ่านโจทย์ ใครได้ดูวีดีโอนี้จะเกิดความรู้สึกที่เหมือนกัน "โคตรเข้าใจเลยครับครู!"

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom
EP 6 ฟังก์ชันตรีโกณมิติของผลบวก และผลต่างของมุม (จำนวนจริง)

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 ครูพิพัฒน์พงศ์ อธิบายเรื่อง ฟังก์ชันตรีโกณมิติของผลบวก และผลต่างของมุม (จำนวนจริง) ชัดเจน ตรงประเด็น เข้าใจง่าย รู้เลยอันไหนที่ควรจำ คณิตศาสตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงไปสู่เรื่อง "พื้นฐานตรีโกณมิติสำหรับฟิสิกส์" จะเก่งฟิสิกส์ได้อย่างไรถ้าทิ้งคณิตศาสตร์ปรับพื้นฐานให้แน่นกับ ครูพิพัฒน์พงศ์ ตอนนี้! ที่ซีเอ็ดบุ๊ค

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 5 จำนวนจริง! การแก้อสมการ?

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 สิ่งที่น้อง ๆ ต้องจำและทำความเข้าใจให้ได้ใน คณิตศาสตร์ PAT 1 จำนวนจริง! การแก้อสมการ? 😇 ครูพิพัฒน์พงศ์ ได้สรุปเข้มเติมเต็มให้น้อง ๆ ได้เข้าใจกันแบบเจ่มแจ้งครับ 😇 เรียนออนไลน์ สรุปเข้ม และตะลุยโจทย์ คณิตศาสตร์ PAT 1 คณิตวิชาสามัญ จัดจำหน่ายโดยซีเอ็ดบุ็ต

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 4 สมบัติของเลขยกกำลัง

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 สมบัติของเลขยกกำลังที่พวกเราจะต้องเข้าใจและจำให้ได้ (ทฤษฎีบทที่ 1 เลขยกกำลัง) ครูพิฒน์พงศ์ บอกเสมอว่า ก่อนจะเก่งฟิสิกส์ จะต้องแม่นคณิตก่อนครับ เริ่มสร้างพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ให้แม่นตั้งแต่เดี๋ยวนี้ เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว เก่งคณิตแล้วจะกลายเป็นคนเก่งฟิสิกส์ด้วย 😇 สรุปเข้ม และตะลุยโจทย์ คณิตศาสตร์ PAT 1 - คณิตวิชาสามัญ เรียนออนไลน์ได้แล้วตอนนี้กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ ที่ซีเอ็ดบุ๊ค

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 3 วงกลม 2 หน่วย

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 แก้โจทย์วงกลม 2 หน่วยอย่างเข้าใจสไตล์ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 ดูให้จบ! ท้ายคลิปมีทีเด็ด การปรับวงกลม 3 หน่วย ด้วยเรขาคณิตและเวกเตอร์ สุดยอดดด!

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 2 แก้โจทย์เซตตัวแปรเยอะ

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 จะเก่งฟิสิกส์ได้ยังไง ถ้าไม่เก่งคณิตศาสตร์ก่อน มาดูโจทย์ที่ตัวแปรเยอะและทำให้น้อง ๆ สับสน และมุ่งหาทางลัดเพื่อหาคำตอบ อย่าลืมว่าคนออกข้อสอบเขาก็รู้ว่าจะใช้ทางลัดอย่างไร! นี่เองที่ทำให้น้อง ๆ ต้องน้ำตาตก ครูพิพัฒน์พงศ์ เน้นความเข้าใจในเนื้อหา ดีกว่าท่องสูตรเพื่อหาทางลัด อย่าไปเชื่อเซียนทั้งหลายที่ตีกรอบสูตรให้ท่อง แต่น้อง ๆ ไม่รู้ที่มาที่ไปของมัน มาดูกันว่า คนจะเรียนหมอ วิศวะ ทันตะ จะต้องแก้โจทย์เซตตัวแปรเยอะอย่างไร
เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 1 โจทย์ล็อก - โจทย์ลวง ข้อสอบลอการิทึม
เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 คณิต - ฟิสิกส์ ใครใครก็เก่งได้ เชื่อครูสิ by ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 ทบทวนการอ่านโจทย์ล็อก - โจทย์ลวง ข้อสอบลอการิทึมทำเอาคนน้ำตาไหลทุกปี แต่ปีนี้ ครูพิพัฒน์พงศ์ จะเผยความลับของภูมิปัญญาดั้งเดิมของคนออกข้อสอบ ดูให้เข้าใจ นำเทคนิคนี้ไปประยุกต์แก้โจทย์ล็อกข้ออื่นบ่อยๆ เก่งแน่นอนครับ 😇 อย่าลืมติดตามชม live สด ปรับพื้นฐานคณิตศาสตร์ วันพุธ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลาเดิม 2 ทุ่มครึ่ง 😀 อยากเป็นคนเก่งมีทางเดียวต้องขยันไปกับครู!

ทดลองเรียนออนไลน์คณิตศาสตร์ฟรี บทที่ 1 เซต

กรุณาโอนเงินชำระค่าเรียนออนไลน์ไปที่ชื่อและหมายเลขบัญชีธนาคารด้านล่าง

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

ชื่อบัญชี
นาย พิพัฒน์พงศ์ ศรีวิศร

เลขที่บัญชี
4044913340

    กรุณาเลือกคอร์สเรียนออนไลน์ และแจ้งการชำระเงิน

    คณิต - ฟิสิกส์ ม.4 และ ม.5
    ซื้อคอร์สเรียนออนไลน์ ถูก ง่าย เก่ง สะดวกเรียน
    <<<<<<< ซื้อผ่าน Messenger I ซื้อผ่านเว็บไซต์ >>>>>>>>