ดูย้อนหลัง Live สดติวเข้มฟิสิกส์

ม.ปลายทุกคนห้ามพลาด! Live สด เรียนออนไลน์ ติวเข้มเนื้อหาฟิสิกส์ (ม.ต้น ก็เรียนได้)
เตรียมสอบแข่งขัน ชิงทุน เพิ่มเกรด เรียนรู้เทคนิคที่ทำให้เก่งฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 😇 ฟรี
ข้อสอบโรงเรียน ข้อสอบแข่งขัน ข้อสอบเข้าแพทย์ ทันตะ เภสัชฯ
เรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์ โดนหมดทุกข้อ

Live สดการสอนครูพิพัฒน์พงศ์ อยากเก่งคณิตศาสตร์

ต้องเริ่มเรียนออนไลน์ตั้งแต่ Live สดครั้งที่ 1 (คลิปล่างสุด) มาจนถึง Live สดครั้งปัจจุบัน (คลิปบนสุด)

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 7 งานและพลังงาน

ม.ปลาย ทุกคนพร้อมรึยัง ครูพิพัฒน์พงศ์ LIVE แล้ว ติวเข้มฟิสิกส์กลศาสตร์ฟรี EP 7 เรื่อง งานและพลังงาน ครูพิพัฒ์พงศ์ย่อยโจทย์ทุกเรื่องจากหนังสือเรียนวิชาฟิสิกส์ที่เด็กมัธยมทั่วประเทศต้องเรียน โจทย์ยากครูในห้องเรียนไม่ชอบแตะ แบบฝึกหัดตัวแปรเยอะมัธยมส่วนใหญ่ไม่รู้เรื่อง แล้วตอนสอบทำยังไงวะ? ไม่พ้นเดาเอาปากจิ้ม พอกันทีกับความไม่เข้าใจ! เพราะคืนนี้ครูพิพัฒน์พงศ์จะย่อยเรื่องยากในหนังสือเรียนฟิสิกส์มัธยมให้พร้อมเสริฟ มาเรียนออนไลน์ออสโมซิสต่อท่อถึงสมอง ไม่ต้องย่อยให้เหนื่อย เรียนฟิสิกส์ฟรีได้แล้วที่นี่

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 6 สมดุลกล (ต่อ)

ไลฟ์แล้วติวเข้มฟิสิกส์กลศาสตร์ มัธยม เรียนออนไลน์เลยตอนนี้ EP 6 สมดุลกล (ต่อ) ครูพิพัฒน์พงศ์ติวเข้มฟรี "เก่งได้โดยไม่เสียเงินสักบาท" ม.ปลาย มาเรียนออนไลน์เอาเทคนิคดีๆ จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ของครูพิพัฒน์พงศ์ หรือ ม.ต้น คนไหน plan จะสอบเตรียมทหาร วิทยาศาสตร์ฟิสิกส์ต้องแม่น บทที่ 1 - 7 และสมดุลกลซึ่งเป็นเนื้อหาของคืนนี้ คือ หนึ่งในหลักสูตรของกองทัพบก ห้ามพลาด เรียนออนไลน์ได้เลยที่นี่
เมื่อคืนครูพิพัพัฒน์พงศ์เฉลยแบบฝึกหัดฟิสิกส์ ซึ่งแบบฝึกหัดนี้อยู่ในหนังสือเรียนฟิสิกส์ ที่น้อง ๆ ม.4 ทั่วประเทศต้องเรียน และหนังสือเรียนเล่มนี้ไม่มีเฉลยในเล่ม ดังนั้น คนที่จะเฉลยและอธิบายให้พวกเราเข้าใจ คือ ครูประจำวิชาฟิสิกส์ในห้องเรียนของเรา น้องหลายคนโชคร้ายครูไม่ใส่ใจข้อสอบยากแบบนี้ และปล่อยเราไปตามยถากรรม "จะเรียนไปทำไมยากเยอะแยะ" หรือไม่ก็อธิบายรอบเดียว จะเข้าใจหรือไม่ "ก็แล้วแต่" เมื่อถึงเวลาที่เราไปเจอข้อสอบแบบนี้ ก็มีเหลือเพียงตัวเลือกเดียวคือ เดา! อย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นตัวชี้วัดของระบบการศึกษาเมืองไทย ไม่มีใครช่วยเราได้นอกจากตัวเราเอง "มันเป็นแบบนี้มานานแล้ว ประเทศไทย" เราต้องไขว่คว้าหาความรู้ หาคำตอบ หาแนวทางเอาเอง "ถ้าครูในห้องเรียนเขาจะไม่ใส่ใจในสิ่งที่เขาก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน!" ฟิสิกส์เป็นเรื่องยาก แต่ถ้าจับจุดได้จะเข้าใจไปจนวันตาย เรียนออนไลน์กับครูพิพัฒน์พงศ์เพื่อรับเอาประสบการณ์กว่า 20 ปีกับวิชาฟิสิกส์ของครู ดูย้อนหลังไลฟ์สดติวเข้มฟิสิกส์กลศาสตร์ของคืนวาน อย่าปล่อยตัวเองไปตามยถากรรม

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 5 สมดุลกล

มัธยมทุกคนมาแล้ว LIVE สดติวเข้มฟิสิกส์กลศาสตร์ฟรี EP 5 สมดุลกล มาเรียนออนไลน์เอาเทคนิคดี ๆ จากครูพิพัฒน์พงศ์ ทำความเข้าใจกับฟิสิกส์ระดับ ม.ปลาย เพื่อเพิ่มเกรดในห้องเรียน และสอบแข่งขันในโอกาสสำคัญ ม.ต้น ก็เรียนได้ฝึกทำความเข้าใจตอนนี้ เก็บเทคนิคที่สุดยอดไว้ใช้ตอน ม.ปลาย เรียนได้เลยตอนนี้ที่นี่

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 4 มวลแรง และการเคลื่อนที่ (ต่อ)

ได้เวลาเรียนออนไลน์แล้ว LIVE สด มัธยม EP 4 ติวเข้มฟิสิกส์กลศาสตร์ เรื่อง มวล แรง และการเคลื่อนที่ (ต่อ) มาเรียนต่อให้จบบท และเรียนรู้สูตรและเทคนิคมากมายเพื่อหาคำตอบกับโจทย์ยากของฟิสิกส์ปี 64 ใครดู LIVE ไม่ทัน ดูย้อนหลังได้ตลอด ใครอยากเก่งเรียนย้อนหลังมาตั้งแต่ LIVE EP แรก เรียนออนไลน์ตอนนี้! เก่งแน่นอน ที่นี่ 🧐🧐🧐🧐 คอร์สเรียนออนไลน์ติวสดตัวต่อตัวผ่านระบบ ZOOM

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 3 มวลแรง และการเคลื่อนที่

เรียนออนไลน์ LIVE EP 3 ติวเข้มสรุปฟิสิกส์กลศาสตร์ เรื่อง มวลแรง และการเคลื่อนที่ ม.ปลาย LIVE แล้ว ติวเข้มสรุปฟิสิกส์กลศาสตร์ EP 3 มวลแรง และการเคลื่อนที่ 😇 ทำตัวให้ว่าง ทำสมองให้มีสมาธิ เรียนรู้เทคนิคมากมายจากครูพิพัฒน์พงศ์ สูตรสำคัญ สัญลักษณ์ที่ต้องจำ ที่มาที่ไปที่ต้องเข้าใจ มาเข้าใจหลักการของฟิสิกส์มัธยทตอนนี้! ที่นี่

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 2 การเคลื่อนที่ในแนวดิ่ง

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ "😇"
LIVE แล้ว EP 2 สรุปฟิสิกส์กลศาสตร์ การเคลื่อนที่ในแนวดิ่ง 😇
มาติวเข้มและฟื้นฟูความรู้การเคลื่อนที่แนวดิ่งกับครูพิพัฒน์พงศ์
ข้อสอบมหาวิทยาลัย ข้อสอบนายร้อย - เตรียมทหาร
เทคนิคของครูคืนนี้โดนหมด เรียนเลยตอนนี้

เรียนออนไลน์ Pipatpong Classroom EP 1 การเคลื่อนที่ในแนวราบ

เรียนออนไลน์ คณิต ฟิสิกส์ กับ ครูพิพัฒน์พงศ์ 🧐 อีก 170 กว่าวันจะสอบ GAT-PAT ม.ปลายคนไหนอยากได้คะแนนเต็ม PAT 2 และ PAT 3 เตรียมสมุดปากกาได้เลยตอนนี้ Live EP 1 สรุปฟิสิกส์กลศาสตร์ การเคลื่อนที่ในแนวราบและแนวดิ่ง สรุปเทคนิคที่สุดยอดของโจทย์การเคลื่อนที่ ไม่ใช่ปัญหา! สอบได้คะแนนดี ก็ไปต่อไหว เชื่อครูสิ! ไม่ผิดหวัง เรียนเลยตอนนี้
กรุณาโอนเงินชำระค่าเรียนออนไลน์ไปที่ชื่อและหมายเลขบัญชีธนาคารด้านล่าง

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

ชื่อบัญชี
นาย พิพัฒน์พงศ์ ศรีวิศร

เลขที่บัญชี
4044913340

    กรุณาเลือกคอร์สเรียนออนไลน์ และแจ้งการชำระเงิน

    คณิต - ฟิสิกส์ ม.4 และ ม.5