เทคนิคการเรียนพูดภาษาอังกฤษให้สนุก

การฟังเพลง
ในขณะที่คุณเรียนภาษาอังกฤษและเปิดเพลงฟังคลอเบา ๆ ไปด้วย สามารถปลุกความคิดของคุณและทำให้คุณมีอารมณ์ที่ดีขึ้น เพลงที่มีความสุขสามารถช่วยให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและมีแรงบันดาลใจในกรณีที่คุณรู้สึกเบื่อ แต่ถ้าคุณเรียนภาษาอังกฤษกับครูโทนี่ คุณอาจจะต้องไม่ใช้เทคนิคนี้ เพราะบทเรียนของครูไม่น่าเบื่อ ไม่เครียด ไม่กดดัน เรียนสนุกหัวเราะทั้งชั่วโมง และแน่นอนว่าหากคุณเป็นนักเรียนของครูโทนี่ คุณอาจจะเลิกฟังเพลงและเลิกเล่นเกมไปเลย แล้วฟังวีดีโอของครูโทนี่ทั้งวัน

เปลี่ยนสถานที่เรียนใหม่
การนั่งที่เดิม ๆ ห้องเดิม ๆ ทุกครั้งที่เรียนคุณจะรู้สึกเริ่มเบื่อเร็วมาก แต่ถ้าคุณลองไปเรียนในห้องสมุดประชาชน หรือเรียนตามร้านกาแฟ ทิวทัศน์ที่แปลกใหม่จะช่วยเพิ่มความกระตือรือร้นในการเรียนของคุณ อีกทั้งการเปลี่ยนสถานที่เรียนจะช่วยปรับปรุงความจำให้คำศัพท์และรูปแบบโครงสร้างประโยคกลายเป็นความทรงจำระยะยาวได้เร็วขึ้น การเรียนภาษาอังกฤษกับครูโทนี่ เป็นการเรียนในรูปแบบออนไลน์ 100% คุณสามารถนั่งเรียนที่ไหนก็ได้ในโลก และสามารถทบทวนบทเรียนย้อนหลังได้ตลอด 24 ชม. คุณสามารถคุยกับครูในรถ ในที่ทำงาน หรือเรียนในขณะที่คุณเลี้ยงลูกน้อยได้อย่างสะดวกสบาย

หาคู่สนทนาของคุณ
การฝึกพูดภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดก็คือการหาเพื่อนคุยในภาษาเดียวกัน หรือชอบเหมือนกัน การที่คุณเรียน เรียน เรียนและเรียน ฟัง ฟัง ฟัง และฟังอย่างเดียว ไม่อาจทำให้คุณพูดได้ฟังรู้เรื่อง ดังนั้น การฝึกสกิลการพูดเท่านั้นที่จะช่วยให้คำศัพท์ทั้งหมดที่คุณพยายามท่องจำ ถูกบันทึกบนสมองเป็นความทรงจำระยะยาว การที่คุณมีแต่สกิลรับเข้า แต่ไม่ยอมปล่อยออกมา ไม่ได้มีประโยชน์ที่จะช่วยให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้เลย และถ้าหากคุณเป็นนักเรียนของครูโทนี่ คุณจะมีเพื่อนนักเรียนในกลุ่ม LINE ที่สามารถพูดคุยสนทนาฝึกพูดภาษาอังกฤษ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันภายในกลุ่ม คุณจะได้รับกำลังใจและแรงผลักดันจากกลุ่ม LINE นักเรียนของครูโทนี่อย่างล้มเหลือเลยทีเดียว

เรียนภาษาอังกฤษกับภาพยนตร์
ใครบ้างไม่ชอบดูหนังดี ๆ และถ้าคุณสามารถดูหนังไปพร้อมกับเรียนภาษาอังกฤษได้ จะดียิ่งขึ้นไปอีก! สำหรับการเริ่มต้นให้คุณเรียนรู้และเพิ่มเติมคำศัพท์ภาษาอังกฤษผ่านภาพยนตร์ที่มี SUB หรือคำแปลเป็นภาษาไทย และคุณควรเลือกดูภาพยนตร์ของเด็ก ซึ่งตัวละครจะออกเสียงชัด สำเนียงมาตรฐาน และรับเอาคำศัพท์ที่ใกล้ตัวและไม่ยากจนเกินไป

เรียนภาษาอังกฤษด้วยวิดีโอของครูโทนี่
การเรียนพูดภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคนไทย เพราะไม่มีคนคอยแปลและมานั่งอธิบายให้คุณเข้าใจอย่างแจ่มแจ้ง ดังนั้น การเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษ จำเป็นจะต้องเริ่มต้นกับครูคนไทยที่สามารถอธิบายหลักการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างแจ่มแจ้ง บทเรียนของครูโทนี่เข้าถึงคนไทยได้ทุกกลุ่มอายุ ทุกกลุ่มอาชีพ ด้วยลีลาการสอนที่เป็นกันเอง สนุก ไม่เครียด และไม่กดดันนักเรียน การเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครูโทนี่เป็นหลักสูตรที่เน้นการพูดสนทนา ไม่เรียนแกรมม่ายาก เน้นฟังและพูดตาม คุณจะเพลิดเพลินกับบทเรียนของครูจนเวลาผ่านไปเร็วมาก จนคุณพบว่า 1 ชม. กับบทเรียนของครูโทนี่มันเร็วเหมือนแค่ 10 นาที

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

แค่ตัดสินใจเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony คุณก็พูดภาษาอังกฤษได้แล้วครับ อย่าเสียเวลาอ่านเลยครับ ดูวีดีโอด้านล่างเพื่อค้นหาแนวทางแห่งความสำเร็จของคุณ
🍜🍜🍜🍜
👉 ติดต่อเรา FB : https://m.me/LearnSpeakEnglishByMr.Tony
👉 ติดต่อเราแอด LINE : @223ruxzk
👉 เยี่ยมชมเพจ Facebook ของเรา และรับชมตัวอย่าวีดีโอการสอน คลิก! : https://www.facebook.com/LearnSpeakEnglishByMr.Tony/
👉 รับชมตัวอย่างการสอน : https://www.youtube.com/channel/UCMfyfHP4hNlIhz0ec7fIoBA
👉 รับชมตัวอย่างการสอน บน LINE VOOM คลิก! https://linevoom.line.me/.../_dWa2C7y8esTEU5TuGZh...
👉 เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และรับชมตัวอย่างการสอน คลิก! : https://pipatpongclassroom.com/home-english-zoom/
#เรียนพูดอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ภาษาอังกฤษ #คอร์สออนไลน์ #คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ #ทำงานต่างประเทศ #พูดภาษาอังกฤษ #หาแฟนฝรั่ง #หาแฟนสายฝอ

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *