การตกหลุมรักจะช่วยให้คุณเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้นจริงไหม?

สำหรับคนส่วนใหญ่เมื่อตกหลุมรักใครสักคน โดยเฉพาะหลุมใหญ่ ๆ อย่างฝรั่ง แน่นอนว่าคุณจะมีแรงขับที่ยิ่งใหญ่ที่จะพยายามทำทุกวิถีทางที่จะพูดภาษาอังกฤษให้รู้เรื่อง แต่ไม่ต้องกังวล บทเรียนมากมายของครูโทนี่จะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้วิธีพูดว่า ฉันรักเธอ และบอกความรู้สึกที่คุณกำลังเป็นอยู่ให้เขาได้เข้าใจ และยังมีประโยคคำพูดอีกมากมายที่ไม่มีคำว่า love แต่เมื่อคุณพูดออกไป มันจะยิ่งทำให้เขารักคุณมากยิ่งขึ้น

มีนักเรียนหลายคนที่ติดต่อมาที่เพจของเรา อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนพูดภาษาอังกฤษกับ ครูโทนี่ และเล่าความทุกข์ใจให้ฟัง “แฟนพี่จะมาเดือนหน้า แต่พี่ยังพูดไม่ได้เลย” หรือไม่ก็ “พี่ฟังเขาไม่รู้เรื่องเลย อีก 2 เดือนเข้ามาแล้ว ทำยังไงดี” เราบอกคุณพี่นักเรียนทุกคนว่า เวลาเพียงแค่ 1 – 2 เดือน ไม่มีทางที่คุณจะพูดภาษาอังกฤษได้และฟังรู้เรื่อง และเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะจำคำศัพท์ทั้งหมดที่ใช้พูดและใช้คิดมาทั้งชีวิต แต่หากคุณขยันฟังวีดีโอของครูโทนี่ ภายใน 2 เดือน เรารับรองว่าคุณจะสื่อสารได้พอรู้เรื่อง หวานใจของคุณพูด 10 คำ คุณจะฟังรู้เรื่องแค่ 1 – 2 คำ แต่คุณจะรู้ว่าเขาต้องการและหมายถึงอะไร และในช่วงเริ่มแรกคุณจะได้เขาได้เป็นคำ ๆ แต่เขาจะเข้าใจคุณได้เช่นกัน

การที่คุณไม่รู้ภาษาอังกฤษเลย มันจะทำให้ฝรั่งที่คุณตกหลุมรักไม่เข้าใจคุณ เขาเคยอยู่กับเพื่อนหรือญาติพี่น้องที่พูดภาษาเดียวกัน “ภาษาอังกฤษ” ดังนั้น เมื่อเขามาคุยกับคุณเขาจะยังไม่รู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร เขาอาจพูดพล่ามรัวเร็วอย่างที่เขาเคยชินมาตลอด ซึ่งมันจะทำให้ให้คุณฟังเขาไม่รู้เรื่อง สุดท้ายคุณและเขาจะทำได้แค่ยิ้ม ไม่เกิน 1 เดือนความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะต้องจบลง

แต่หากคุณเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครูโทนี่ไปได้ระยะหนึ่ง การพูดได้แค่เป็นคำ ๆ ของคุณ จะทำให้ฝรั่งปรับตัว เขาจะเริ่มพูดช้าลงและเน้นคำเน้นเสียงเพื่อให้คุณเข้าใจว่าเขาต้องการจะบอกอะไรกับคุณ ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาทองของคุณสำหรับการเรียนพูดภาษาอังกฤษ คุณจะต้องจำเอาถ้อยคำที่ครูโทนี่สอนไปพูดกับเขาเพื่อสร้างความเคยชินให้สมอง และฝึกสกิลการพูดให้ดียิ่งขึ้น

การที่คุณฟังเขาไม่รู้เรื่อง สาเหตุที่สำคัญเป็นเพราะคุณออกเสียงคำในภาษาอังกฤษไม่ถูกต้องมาตั้งแต่แรก โดยเฉพาะคำที่มีตัว L R V หรือคำที่ต่อท้ายด้วยตัว T P D คำที่มีตัวอักษรเหล่านี้จะต้องมีการยกลิ้นแตก ห่อปาก หรือกัดริมฝีปาก เสียงที่ผ่านออกไปจึงจะได้สำเนียงที่ฝรั่งฟังรู้เรื่อง ดังนั้น เริ่มแรกของการหัดพูดภาษาอังกฤษ คุณจะต้องมาฝึกออกเสียงกับครูโทนี่ก่อนเพื่อปลดล็อกริมฝีปากและลิ้นของคุณ

อย่างไรก็ตาม คนที่คุณตกหลุมรักอาจจะไม่ใช่เนื้อคู่ของคุณ ดังนั้น คุณจะต้องคิดกับเขามากกว่าคนที่คุณตกหลุมรัก โดยให้คิดว่าเขาคือครูอีกคนของคุณที่ช่วยให้ภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้น พูดได้คล่องขึ้น และฟังได้รู้เรื่องมากยิ่งขึ้น เพราะหากเขาไม่ใช่ แล้วคนที่ใช่ดันโผล่มา หลุมรักครั้งใหม่จะกลายเป็นรังรักของคุณไปตลอดกาล

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

แค่ตัดสินใจเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony คุณก็พูดภาษาอังกฤษได้แล้วครับ อย่าเสียเวลาอ่านเลยครับ ดูวีดีโอด้านล่างเพื่อค้นหาแนวทางแห่งความสำเร็จของคุณ
🍜🍜🍜🍜
👉 ติดต่อเรา FB : https://m.me/LearnSpeakEnglishByMr.Tony
👉 ติดต่อเราแอด LINE : @223ruxzk
👉 เยี่ยมชมเพจ Facebook ของเรา และรับชมตัวอย่าวีดีโอการสอน คลิก! : https://www.facebook.com/LearnSpeakEnglishByMr.Tony/
👉 รับชมตัวอย่างการสอน : https://www.youtube.com/channel/UCMfyfHP4hNlIhz0ec7fIoBA
👉 รับชมตัวอย่างการสอน บน LINE VOOM คลิก! https://linevoom.line.me/.../_dWa2C7y8esTEU5TuGZh...
👉 เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และรับชมตัวอย่างการสอน คลิก! : https://pipatpongclassroom.com/home-english-zoom/
#เรียนพูดอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ภาษาอังกฤษ #คอร์สออนไลน์ #คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ #ทำงานต่างประเทศ #พูดภาษาอังกฤษ #หาแฟนฝรั่ง #หาแฟนสายฝอ

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *