ทำไมคุณถึงเรียนภาษาอังกฤษ?

นี่อาจเป็นคำถามง่าย ๆ แต่จำเป็นต้องตอบด้วยความลึกซึ้งและความจริงใจ เพราะคำตอบนั้นไม่เพียงแต่จะกำหนดคุณภาพของประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรางวัลที่คุณจะได้รับจากความพยายามของคุณอีกด้วย

คนส่วนใหญ่จะบอกว่าพวกเขากำลังเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเหตุผลด้านอาชีพ บางคนบอกว่าเพื่อการเดินทาง เหตุผลทางวัฒนธรรม หรือเพื่อสร้างความสัมพันธ์ แน่นอนว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลอย่างไม่ต้องสงสัย ภาษาอังกฤษไม่ได้เป็นเพียงภาษาสากลของธุรกิจ การทูต และการท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังสามารถเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ ให้กับคุณ

แม้ในความเป็นจริงในทางกายภาพเราอาจจะยังไม่ไร้พรมแดนเหมือนอินเตอร์เน็ต แต่เรามีวิธีโอกาสและความรับผิดชอบที่จะมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในชุมชนระหว่างประเทศที่มีอยู่แล้วและสามารถสร้างความสงบสุขที่เป็นหนึ่งเดียว ไปจนถึงวิถีทางการทูตในการแก้ปัญหาระดับโลก

ขณะที่เราเรียนรู้ ขณะที่เราพบปะผู้คนจากทั่วโลก และเมื่อเราเปิดใจรับวัฒนธรรม ข้อมูล ประสบการณ์ และวิธีมองโลกใหม่ๆ เชื่อหรือไม่ว่าเราจะสามารถปลดล็อกหลายสิ่งหลายอย่างที่ซ่อนอยู่ในตัวของเรา และมันจะเปลี่ยนชีวิตของเราทันที แน่นอนภาษาอังกฤษของครูโทนี่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

การสื่อสารคือกุญแจสำคัญ สิ่งที่จะทำให้คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ความคล่องแคล่วเร็วที่สุดก็คือ การสื่อสารกับผู้คนจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกันได้ สิ่งที่ได้จะเปลี่ยนมุมมองของคุณทันที และมันเป็นประตูสู่การเชื่อมโยงและเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์อย่างแท้จริง ไม่ใช่การเดินทาง ไม่ใช่การศึกษา ไม่ใช่สติปัญญา สิ่งเหล่านี้เป็นแค่องค์ประกอบเท่านั้น

เมื่อคุณสื่อสารกับผู้คนจากวัฒนธรรมอื่นอย่างแท้จริง คุณจะได้สัมผัสกับความจริงของโลก ซึ่งท้าทายความเชื่อของคุณ และมีเพียงภาษาเดียวที่คุณจะสามารถสื่อสารกับพวกเขาได้รู้เรื่องก็คือภาษาอังกฤษ เพราะภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากล ดังนั้น ภาษาอังกฤษจึงกลายเป็นภาษาแห่งสันติภาพและการทูต ความสามารถในการสื่อสารและสัมพันธ์กับผู้คนจากหลากหลายสถานที่ถือเป็นก้าวสำคัญก้าวแรกสู่การเป็นพลเมืองโลก มันจะทำให้คุณเปลี่ยนมุมมองทางความคิด ไม่เพียงแค่เรื่องที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมอื่นเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วย

จากการสื่อสารที่คล่องแคล่วและการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนต่างเชื้อชาติ ทำให้เกิดประสบการณ์ตรงและความเข้าใจในความแตกต่างทั้งหมด วิธีนี้ช่วยให้คุณหลุดพ้นจากมุมมองเดิม ๆ ของคุณ ซึ่งบางครั้งดูเหมือนไม่ชัดเจน

ความประทับใจแรกของคุณอาจเป็นไปได้ว่าผู้คนจากวัฒนธรรมและมุมมองอื่นๆ นั้นแตกต่างกัน แต่ในไม่ช้าคุณจะรู้ว่าเรามีอะไรหลายอย่างที่เหมือนกัน สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับอายุและวุฒิภาวะของคุณ แต่ถ้าคุณเต็มใจที่จะเดินต่อไป พบปะผู้คน เรียนรู้ และเปิดใจกับโลกใบนี้ มันจะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงคุณ จนวันหนึ่งคุณจะรู้สึกแปลกใจตัวเอง

แม้ว่าคุณจะเห็นว่าประเทศของคุณเป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ ประเทศ แต่คุณจะค้นพบเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมและสะท้อนกลับด้วยความตระหนักมากขึ้น สิ่งนี้ส่งผลให้มีมุมมองที่สมดุลมากขึ้น ซึ่งช่วยให้คุณรับรู้ทั้งด้านบวกและด้านลบที่มีอยู่ในทุกวัฒนธรรมในโลกใบนี้

ดังนั้น เริ่มเรียนภาษาอังกฤษอย่างจริงจังตั้งแต่วันนี้ ความจริงจังจะเป็นไปอย่างยั่งยืนหากคุณเรียนรู้อย่างสนุก เราขอแนะนำบทเรียนง่าย ๆ ของครูโทนี่ มันคือเทคนิคการเรียนรู้ของคนวัยทำงาน ไม่เครียด ไม่กดดัน ฟังได้เรื่อย ๆ แล้วคุณจะรักภาษาอังกฤษและอยากจะใช้มันทุกเวลา

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

แค่ตัดสินใจเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony คุณก็พูดภาษาอังกฤษได้แล้วครับ อย่าเสียเวลาอ่านเลยครับ ดูวีดีโอด้านล่างเพื่อค้นหาแนวทางแห่งความสำเร็จของคุณ
🍜🍜🍜🍜
👉 ติดต่อเรา FB : https://m.me/LearnSpeakEnglishByMr.Tony
👉 ติดต่อเราแอด LINE : @223ruxzk
👉 เยี่ยมชมเพจ Facebook ของเรา และรับชมตัวอย่าวีดีโอการสอน คลิก! : https://www.facebook.com/LearnSpeakEnglishByMr.Tony/
👉 รับชมตัวอย่างการสอน : https://www.youtube.com/channel/UCMfyfHP4hNlIhz0ec7fIoBA
👉 รับชมตัวอย่างการสอน บน LINE VOOM คลิก! https://linevoom.line.me/.../_dWa2C7y8esTEU5TuGZh...
👉 เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และรับชมตัวอย่างการสอน คลิก! : https://pipatpongclassroom.com/home-english-zoom/
#เรียนพูดอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ภาษาอังกฤษ #คอร์สออนไลน์ #คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ #ทำงานต่างประเทศ #พูดภาษาอังกฤษ #หาแฟนฝรั่ง #หาแฟนสายฝอ

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *