อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนพูดภาษาอังกฤษกับ ครูโทนี่

หน้าปก เว็บ

English online course

คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครูโทนี่

คอร์สเรียนยอดนิยมของคนไทย

เทคนิคการเรียนพูดภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษของครูโทนี่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ
Tel. 084 986 6521

ปลดล็อกการพูดภาษาอังกฤษของคนไทย

ดูตัวอย่างการสอนและเรียนฟรีด้านล่าง
มาฟังประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษกับฝรั่งหลังจากได้เรียนกับครูโทนี่ของนักเรียนคนนี้กันครับ เราก็แค่อยากพูดสื่อสารกับฝรั่งชาวต่างชาติได้ ไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้ แค่อยากคุยได้ทุกเรื่องเท่านั้นเอง คุณพี่นักเรียนคนนี้บอกเลยว่า เรียนภาษาอังกฤษกับครูโทนี่แล้วมันง่ายเข้า สามารถเอาไปใช้ได้เลยอย่างเข้าใจ แตกต่างจากการเรียนรู้จากที่อื่นที่แค่อยากจะหาคำพูดง่าย ๆ แต่ทำไมมันยากจัง ถ้าเราทำเรื่องง่าย ๆ ให้กลายเป็นเรื่องยาก มันก็ลำบากที่จะเข้าถึงได้ครับ
"ฟังบ่อย ๆ เรื่อย ๆ มันก็เข้าหัวอยู่ค่ะ" เสียงนักเรียนคนนี้ของครูโทนี่บอกกลางอากาศ นี่คือเครื่องยืนยันว่า หลักสูตรการเรียนของครูโทนี่ได้ผลจริง ๆ นักเรียนคนนี้ยังบอกอีกว่า "ฟังครูแล้วไปฟังฝรั่งพูด มันจูนเข้ากันได้ และทำให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น" แสดงว่านักเรียนคนนี้ปลดล็อกการพูดภาษาอังกฤษได้แล้ว แอดมินลุ้นเอาใจช่วยคุณพี่นักเรียนคนนี้มาตลอด เหมือนคุณพี่เธอมีเรื่องให้คิดมาก ให้เครียดมาก มีแฟนฝรั่งก็กดดันตัวเองเพราะพูดอังกฤษไม่ได้สักที แต่การเรียนครั้งที่ 20 ของคุณพี่คนนี้ แอดมินได้ยินเสียงหัวเราะ ที่เป็นเสียงหัวเราะจริง ๆ ของคุณพี่เธอแล้วครับ แปลว่านักเรียนคนนี้ปลดล็อกการพูดภาษาอังกฤษของตัวเองได้สำเร็จแล้ว ยินดีด้วยที่สุดเลยครับผม
มาฟังประสบการณ์ที่น่าเหนื่อยใจกับการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนของเราคนนี้ ก่อนที่จะมาเจอครูโทนี่ เรียน tenses เรียน gramma มันเครียดมันหนักจนกลายเป็นไม่อยากทำอะไร แฟนก็ไม่อยากคุย งานก็ไม่อยากจะทำ ชีวิตมันสะดุดหยุดอยู่กับความอัดอั้นจากบทเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่ตอบโจทย์ แต่ตอนนี้หลังจากที่ได้มาเรียนกับครูโทนี่ ชีวิตเธอก็พลันสนุกขึ้นมาทันที เวลานี้หวานใจเธอบินมาหาแล้ว เธอพูดได้รู้เรื่อง และเข้าใจสิ่งที่เขาพูด นี่คือสิ่งที่ต้องการ แค่นี้! ฉันก็พอใจแล้ว 🥰 เรียนรู้ประโยคจากคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่ใครหลายคนยังไม่เคยได้ยิน แต่มันดีเลิศ น่าพูด และเอาไปพูดได้จริง ๆ ครับ นาทีที่ 02.35 เป็นต้นไป Enjoy...
เปิดรับสมัครแล้วครับ คอร์สเรียนออนไลน์แบบกลุ่ม เรียนสด 25 ครั้ง เรียน 3 วันต่อสัปดาห์ คอร์สเรียนสดแบบกลุ่มรอบใหม่โชคดี! ได้เรียนวันเสาร์ - วันอาทิตย์ สะดวกกับใครหลายคน เริ่มเรียน 3 กันยายน 2565 ดูย้อนหลังได้ตลอด ครู Tony สร้างหลักสูตรเพื่อแก้ปัญหาให้เฉพาะรายบุคคล จองวันนี้เข้าเรียนปรับพื้นฐานกับคุณยุพินทันทีครับ ใครสนใจทักแชทหาแอดมินได้เลยจ้า
มาเรียนรู้คำกริยาเริ่มต้น คำกริยาง่าย ๆ แต่จำเป็นต้องใช้พูดกับฝรั่งทั้งชีวิตกับนักเรียนคอร์สเรียนสดแบบกลุ่มของเรา วันนี้เป็นการเรียนครั้งที่ 2 อุ่นหนาฝาคั่งจนครู Tony ปลื้ม นักเรียนมากกว่าสิบคนสายตาจับจ้องที่ครู Tony และตื่นพร้อมรับบทเรียน ครูเลยจัดเต็มคำกริยาที่จำเป็น 2 กระดานเต็ม ๆ ในวีดีโอคือกระดานที่สองครับ 😇 คุณจะต้องจำคำกริยาเหล่านี้ให้ได้ เพื่อจะได้พูดกับฝรั่งได้รู้เรื่องทุกเรื่อง และในขณะเดียวกันคุณก็จะฟังที่ฝรั่งพูดได้รู้เรื่องเกือบทุกเรื่องเช่นกันครับ แต่วัยอย่างเรา ๆ อย่าใช้การท่องจำเหมือนเด็กประถม จงพูดตามครู Tony พูดประโยคที่ใช้คำกริยาเหล่านี้ให้ซึมซับออสโมซีสเข้าสมองโดยไม่มีกดดันครับ รับรองว่าคุณจะจำได้และมันจะไหลพรั่งพรูออกมาเองเมื่อจะต้องใช้มันครับ
ข้อดีของการเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony คือ จะทำให้คุณกล้าพูดเมื่อคุณจำเป็นจะต้องพูด หรืออยู่ต่อหน้าฝรั่ง สมองของคุณจะทำงานไปตามครรลองของหลักสูตรครู Tony ที่คุณได้ซึมซับเข้าไป มันจะไหลพรั่งพรูออกมาเองครับ ฟังความจริงจากปากนักเรียนของเรา
🥰🥰🥰 ปัญหาระดับชาติของคนไทยคือความไม่กล้า และกลัวคนไทยด้วยกันที่ทำตัวเหมือนวัชพืชคลุมดิน คนพวกนี้จะคอยเบะปากและซ้ำเติมเราตลอดเวลา แอดมินบอกหลายต่อหลายครั้ง บอกมาตั้งแต่เปิดเพจสาธารณะนี้แล้วว่า "เราไม่ได้ขอข้าวพวกมันกิน" ดังนั้น จงกล้าพูด พูดมันออกมา ไมว่าจะผิดหรือถูก คุณจะต้องทำตัวเป็นเด็ก 2 ขวบ ในขณะที่คุณกำลังอยู่ในช่วงเรียนพูดภาษาอังกฤษ และที่สำคัญฝรั่งเขาจะมองเราเหมือนเด็ก 2 ขวบ ที่กำลังหัดพูด แววตาของฝรั่งจะแตกต่างจากคนไทยที่มือไม่พายเท้าราน้ำราวสวรรค์กับนรก
😇😇😇 ถ้าเช่นนั้นจงพูดมันออกมา พูดอย่างที่ครู Tony สอน ไม่ว่าจะอย่างไร และไม่ว่าคุณจะซื้อคอร์สของเราหรือไม่ก็ตาม จงพูดได้สิ่งที่คุณได้ยินจากครู Tony ครับ ไปฟังความรู้สึกจากนักเรียนออนไลน์ของเราเลย
บทเรียนปลดล็อกวนกลับมาให้เราได้เรียนกันอีกรอบ ภาษาไทยกับภาอังกฤษเรียงประโยคสลับหน้าสลับหลังกัน นี่คือปัญหาระดับชาติของคนไทย ทำให้เราพูดภาษาอังกฤษไม่ได้สักที คนไทยหลายคนบอก "โอ๊ย! สมองกลับ" และนี่คือเหตุผลที่ทำไมเราต้องปลดล็อกการพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony ปลดล็อกกับหลักสูตรอันลือเลื่องของครู เหมือนกับโฆษณาของเราที่หลายคนคงเคยเห็นกันจนชินตา เสียงบ่นของสาว ๆ 50 UP "น่าจะเจอครูโทนี่มาตั้งนานแล้ว!"
ครู Tony เคยบุกป่าฝ่าดงมาก่อน จึงรู้ปัญหาของตัวเอง จนรู้ปัญหาของสมองและลิ้นคนไทย จากที่ครูเคยเป็นที่โหล่ของกลุ่มภาษาอังกฤษที่มีผู้เรียนทั่วโลก พูดภาษาอังกฤษฟังไม่รู้เรื่อง แต่ตอนนี้ครู Tony พูดภาษาอังกฤษได้ในระดับที่สามารถเป็นครูผู้สอนได้แล้ว แต่ครูไม่เคยหยุดที่จะเรียนรู้เลย 😇 หลายคนอาจสงสัยว่า ครู Tony ไปเรียนหลักสูตรอะไรมาถึงพูดภาษาอังกฤษเก่งแบบไหลพรั่งพลูออกจากสมองได้ 🤩 ครู Tony ก็เรียนรู้ภาษาอังกฤษจากหลักสูตรเดียวกับพวกคุณนั่นแหละครับ 🥳 หลักสูตรปลดล็อกการพูดภาษาอังกฤษของคนไทย พูดได้ ฟังรู้เรื่อง
วิธีการเรียนพูดภาษาอังกฤษที่ได้ผลที่สุดคือการฟังซ้ำ จนคำศัพท์และแกรมมาทั้งหลายซึมซับออสโมซิสเข้าไปในสมองอย่างอัตโนมัติ เมื่อต้องการหรือจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษตอนไหน คำศัพท์และแกรมมามันจะหลั่งไหลพลั่งพลูออกมาอย่างอัตโนมัติเช่นเดียวกัน จำความรู้สึกตอนเรา 2 - 3 ขวบได้ไหมครับ เราฟังพ่อกับแม่และญาติพี่น้องพูด ฟังเสียจนตัวเองพูดได้ ทำไม? วิธีการเรียนภาษาอังกฤษด้วยการฟังจึงได้ผลดีที่สุด... เพราะมันคือหลักสูตรตามธรรมชาติของมนุษย์เราครับ
เสียงบ่นของนักเรียนวัย 60 ปี 😅 น่าจะเจอครู Tony มาตั้งนานแล้ว 😎เรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony 🤩 🥳
มาทำความเข้าใจกับการสร้างประโยคคำพูดง่าย ๆ แต่นำไปใช้ได้ทั้งชีวิตกับนักเรียนคอร์สออนไลน์ เรียนสด + Video ของเรากันครับ บทเรียนนี้จะช่วยให้คุณนำไปประยุกต์กับการพูดสนทนาในสถานการณ์อื่น ๆ ที่แตกต่างกัน "แค่เปลี่ยนคำศัพท์ตามสถานการณ์จริง" 🥰 แค่เปลี่ยนคำศัพท์ ความหมายก็เปลี่ยน แค่เปลี่ยนแนวคิด ชีวิตก็เปลี่ยน!
บทเรียนเริ่มต้นของนักเรียนออนไลน์ไม่ว่าจะเรียนคอร์สแบบไหน แบบคู่ แบบกลุ่ม หรือแบบสด + วีดีโอ นักเรียนทุกคนจะต้องเริ่มจากการฝึกออกเสียง จากนั้นเข้าสู่บทเรียนการสร้างประโยคทันที 3 ประโยคง่าย ๆ นี้คุณจะต้องท่องให้ชิน จำให้ขึ้นใจ เพราะต้องใช้ไปตลอดชีวิตครับ
คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร สิ่งที่คุณจะได้รับหลังจากเรียนจบคอร์ส คือ
👉 รู้คำศัพท์ที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน
👉 พูดสื่อสารได้ในระดับหนึ่ง จากที่ไม่เคยพูดได้เลย
👉 ตั้งคำถามได้ และตอบคำถามได้ ในการสนทนากับฝรั่ง
👉 ฟังฝรั่งพูดได้รู้เรื่องมากยิ่งขึ้น จากที่ไม่เคยรู้เรื่องเลยสักคำ
👉 และผลลัพธ์ที่คุณจะรู้สึกและเห็นได้อย่างชัดเจนก็คือ ความคิดของคุณจะเปลี่ยนไป มุมมองภาษาอังกฤษคุณจะเปลี่ยนไป มันจะง่ายขึ้นสำหรับคุณอย่างแน่นอน
เพิ่มพูนทักษะกับคุณ Wella นักเรียนต้นแบบคอร์สเรียนพูดหลักสูตรที่ 3 ของเราครับ ยังมีคำศัพท์อีกนับล้านที่คุณยังไม่เคยรู้ ยังมีประโยคคำพูดอีกมากมายที่คุณไม่เคยได้ยิน สั่งสมประสบการณ์เพื่อเพิ่มทักษะการพูดของคุณให้มากที่สุด เมื่อมีโอกาสได้ยืนต่อหน้าฝรั่ง คุณจะพูดภาษาอังกฤษได้ทุกเรื่องแน่นอนครับ
"ขนาดคุณยุพินเขายังทำได้ พวกคุณมีของอยู่แล้ว ต้องได้เหมือนคุณยุพิน" เสียงครู Tony บอกนักเรียนคอร์สคู่ มาฟังครู Tony โคชชิ่งสาว ๆ ให้มีกำลังใจสู้กับการเรียนภาษาอังกฤษให้สำเร็จครับ 😇 ตั้งเป้าหมายไว้เลยครับ ปีนี้กับปีหน้า จะต้องพูดภาษาอังกฤษให้ได้ อดทนเรียนแค่ปีนี้กับปีหน้าอีกนิดเดียว พอพูดภาษาอังกฤษได้สมใจแล้ว ปีต่อ ๆ ไปก็ไม่ต้องไปเสียเวลาเรียนภาษาอังกฤษอีก เอาเวลาไปทำอย่างอื่น สิ่งที่อยากทำ สิ่งที่ยังไม่ได้ทำ สิ่งที่ฝันเอาไว้ว่าจะทำ (ไม่ใช่ว่าเสียเวลาเรียนอังกฤษทุกปีไปเรื่อย ๆ 😭) 😎 เหมือนที่ครู Tony บอกกับเด็กประถมและมัธยมตอนติวเข้มคณิต - ฟิสิกส์ "สู้ไปกับครูตอนนี้ ดีกว่าไปสู้ตอนหางานทำ!"
ไม่ต้องคิดไปไกล อย่าพึ่งไปใส่ใจกับประโยคที่สวยหรู ปล่อยคำศัพท์ที่ไกลตัวถึงดาวอังคารให้มันลอยไปก่อน เรียนรู้การพูดที่อยู่รอบตัวเรา เริ่มจากง่ายไปยาก ใครจะบูลลี่ ใครจะตำหนิว่ายังไงก็ช่าง จงพูดภาษาอังกฤษออกมาเพื่อสร้างความเคยปาก เคยชิน ให้สมองลงรหัสจนเป็นความทรงจำระยะยาว อย่าท่องศัพท์เหมือนเด็กประถมมัธยม เพราะวัยทำงานอย่างเรา ๆ เหลือพื้นที่ในสมองเพียงน้อยนิด การจำคำศัพท์จะต้องฝึกจำผ่านรูปประโยคคำพูดจะได้ผลดีที่สุดครับ เพราะฉะนั้นจงพูดมันออกมาไม่ว่าจะยังไง
มาเรียนรู้ประโยคสวย ๆ ที่คุณสามารถนำไปต่อยอดการใช้ภาษาอังกฤษพูดได้หลากหลาย แบบไร้ขีดจำกัด กับนักเรียนคอร์สออนไลน์แบบกลุ่มเรียนสด + วีดีโอของเราครับ หลังจากที่คุณได้เรียนรู้จากบทเรียนนี้แล้ว คุณจะรู้และอยากลองทันทีว่า ถ้าจะลองเปลี่ยนคำศัพท์มาแทนคำว่า love ล่ะ??? มันขึ้นอยู่กับบริบทและสิ่งที่คุณต้องการครับ ฝึกพูดบ่อย ๆ ลองเปลี่ยนคำศัพท์เพื่อเปลี่ยนความหมายของประโยคสำเร็จรูปที่ครู Tony ให้ รับรองไม่นานเก่งแน่ครับ
ประโยคสำเร็จรูปที่ครู Tony ให้ไป จะต้องเอาไปประยุกต์ใช้บ่อย ๆ เปลี่ยนคำศัพท์ที่ต้องใช้เติมลงไปในประโยคสำเร็จรูป ดังนั้น คำศัพท์รอบตัวของเราจะต้องมีมากพอสมควร ขอย้ำ! ท่องคำศัพท์แค่ที่อยู่รอบตัวคุณ หรือจะเอาคำศัพท์ที่คุณเห็นระหว่างทางไปทำงานด้วยก็ได้ อย่าพึ่งไปสนใจคำศัพท์ที่ไกลตัวมากเกินไปครับ บางคนไปนั่งท่องศัพท์ที่ไกลถึงดาวอังคาร! สำหรับการเริ่มต้นเอาแค่รอบ ๆ ตัวเราพอ 🥰 มาเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ที่จำเป็นกับนักเรียนคอร์สตัวต่อตัวคู่นี้กับครับ 😇 หลายคนอาจคิดว่านักเรียนของครู Tony เต็มไปด้วยสาว ๆ ไม่เห็นมีผู้ชายบ้างเลย นักเรียนคนนี้ครับ ผู้ชายเรียนคู่กับผู้หญิงด้วย หลายคนคิดว่าจะเรียนด้วยกันได้เหรอ??? เรียนได้ซิครับ เพราะนักเรียนไม่ได้เห็นหน้ากันสักหน่อย เห็นแต่ครู รับความรู้จากครู สงสัยอะไรก็ถามครู เพราะครู Tony เห็นนักเรียนทุกคนครับ
มาเพิ่มคำศัพท์ที่จำเป็นเข้าคลังสมองกับคุณยุพินครับ พร้อมกับเรียนรู้ประโยคเพื่อที่จะพูดให้ฝรั่งฟังรู้เรื่อง บทเรียนนี้ของคุณยุพินพาฝรั่งเที่ยวซื้อของได้ตั้งแต่เซ็นทรัลไปจนถึงตลาดนัดข้างวัด แถมครู Tony ยังบอกวิธีอ้อนเอาแหวนเพรชอีก WOW จะเลือกวงไหนดีเนี๊ยแหม่ม
Coaching English เรียนสดกับครู Tony เมื่อวาน หลายคนว่างเรียนได้พูดกับครู แต่มีอีกหลายคนที่ต้องทำงาน ไม่ว่าง! แต่ก็เข้าเรียนเพื่อฟังสิ่งที่ครูพูด ขอชื่นชมครับ มันคือสิ่งที่จะทำให้คุณสำเร็จแน่นอน 😇 จุดเด่นของคอร์สเรียนออนไลน์ของครู Tony ก็คือ การเรียนการสอนที่เกิดขึ้นทุกครั้ง จะไม่หายไปเฉย ๆ ไม่ต้องกลัวจดไม่ทัน จำไม่ได้ เพราะทุกคลาสเรียนจะถูกบันทึกเป็นวีดีโอให้นักเรียนทุกคนสามารถกลับไปดูย้อนหลังเพื่อทบทวนบทเรียนได้ตลอด นักเรียนบางคนเปิดฟังก่อนนอนจนหลับไปพร้อมกับคำว่า I gonna , I wanna ที่ติดปาก นี่ไง คนที่จะพูดภาษาอังกฤษได้เร็ว
จากที่ไม่เคยพูดคุยตอบโต้กับฝรั่งได้ หรือแม้แต่สนทนากับคนไทยที่พูดอังกฤษได้เลย ตอนนี้นักเรียนของเราสามารถพูดคุยโต้ตอบกับทุกคนได้แล้ว จากที่ไม่มีคำศัพท์ในหัวเลย ตอนนี้มีคำศัพท์มากกว่า 500 คำ และเป็นคำศัพท์ที่จำเป็นต้องใช้ ต้องคุย ต้องสื่อสาร 😀 คนส่วนใหญ่คิดแต่ว่าตัวเองคงไม่สามารถจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษได้ จนไม่สามารถพูดคุยสื่อสารได้ "ความจำไม่ดี" ไม่จริงครับ นักเรียนคนนี้ก็คิดแบบนั้นในตอนแรก แต่ตอนนี้เธอรู้แล้วว่า หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษของครู Tony ช่วยได้จริงๆ 🙂 มาฟังความรู้สึกของนักเรียน 2 คน ที่ Happy ม๊ากมากกับการพูดภาษาอังกฤษได้ 😄 และหลายคนอาจจะคิดว่า ก็เรียนแบบคอร์สตัวต่อตัวก็พูดภาษาอังกฤษได้เร็วสิ คุณคิดผิดครับ! เพราะแม้แต่นักเรียนคอร์สเรียนตัวต่อตัว ยังต้องดูวีดีโอย้อนหลังถึง 5 - 6 รอบ บางคนดูเป็นสิบรอบ! เพื่อให้ตัวเองพูดได้ ดังนั้น คอร์สออนไลน์ก็พูดได้เร็วเหมือนกัน 😇 เพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษนาทีที่ 08.55 เป็นต้นไปครับ
0/10
มาดูบทเรียนโค้งสุดท้ายของสุดยอด 2 เชฟ ที่กำลังจะไปทำงานต่างประเทศ คอร์สเรียนเพื่อสอบวัดระดับการใช้ภาษาอังกฤษ CEFR (B1) ครู Tony ติวเข้มแบบไม่เครียดกับการถาม - ตอบที่พวกเขามีเวลาเตรียมตัวค่อยข้างเยอะ แล้วจะสอบไม่ผ่านได้อย่างไร 😀 อยากให้ทุกคนได้ดูวีดีโอนี้ครับ คุณจะได้เทคนิคการตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษ เพิ่มพูนประสบการณ์การใช้ภาษาให้มากยิ่งขึ้น
When did you love me? ถึงเวลาที่นักเรียนของครู Tony เข้าสู่บทเรียนที่ลึกซึ้ง คำพูดธรรมดา ๆ ที่สามารถมัดใจ ประโยคที่สื่อความหมายให้อีกฝ่ายทีอยู่ไกลกว่าครึ่งโลกถึงกับขนลุก ถ้าพูดแล้วรู้ว่าสิ่งที่พูดแปลว่าอะไร แววตาจะสื่อความหมายออกมาได้อย่างลึกซึ้ง แต่ถ้าพูดโดยที่ไม่รู้ความหมาย ก็ไม่ต่างอะไรกับนกแก้วนกขุนทองครับ ฟังน้ำเสียงของเธอคนนี้ แม้แต่คนไทยด้วยกันยังหลงรัก ❤️
อยากให้ดูคลิปวีดีโอนี้ คุณจะได้ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเยอะมาก คำศัพท์เยอะมาก เทคนิคการใช้ภาษาอังกฤษเยอะมาก ฝึกออกเสียงเยอะมาก เรียนจากการเรียนการสอนของนักเรียนคนนี้ จะจบคอร์สแรกแล้ว แต่บอกครู Tony พร้อมต่อคอร์สสอง "พูดอย่างเดียว" เพิ่มพูนทักษะตั้งแต่นาทีที่ 04.51 เป็นต้นไปครับ
นักเรียนหลายคนฝอเลือกคอร์สเรียนเราให้ บางคนจ่ายเงินเอง บางคนแฟนจ่ายให้ บางคนถูกบังคับให้เรียนกับคอร์สของเรา เพราะคอร์สของเราดีจริงจนเจ้าของภาษาเชื่อใจ แต่หลายคนที่ยังพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ไม่มีโอกาสที่จะได้พบกับประสบการณ์เช่นนี้ ฟังจากปากของนักเรียนคนนี้ครับ ใครที่ติดตามเพจของเรา จะรู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็น idol ของผู้หญิงหลายคนที่ติดตามเพจของเรา ผู้หญิงที่เริ่มภาษาอังกฤษจากติดลบ (เพราะมีแฟนฝรั่งแล้ว แต่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้) แต่ตอนนี้เธอบวก บวก บวกบวก มากกว่าอุณภูมิที่ร้อนแรงเข้าใกล้เดือนเมษายนเข้าไปทุกทีแล้ว
มาฟังความรู้สึกเมื่อได้มาเรียนภาษาอังกฤษกับครู Tony ทุกคน Happy มาก กับการเรียนสด Coaching English หัวเราะกันตลอด 😇 มีเกษตรกรผู้สูงส่งท่านหนึ่งกล่าวไว้ว่า "จิตหาญ ใจสนุก สุขในงาน" หากเรานำมาปรับใช้กับการเรียนภาษาอังกฤษ สิ่งแรกที่คุณจะต้องตัดทิ้ง คือ ความอาย (จิตหาญ) เมื่อกล้าที่จะพูด กล้าที่จะคิด คุณก็จะเกิดความสนุก มันส์ในอารมณ์ (ใจสนุก) และเมื่อความสนุกเกิดขึ้น ความสุขก็จะตามมา ไม่ว่าคุณจะทำอะไร 😂 คำเตือน : กรุณาลดเสียงหูฟังหรืออุปกรณ์ของคุณ เพราะเสียงหัวเราะดังมาก
ยินดีต้อนรับนักเรียนคอร์สตัวต่อตัวคนใหม่ครับ เธอคนนี้กำลังจะได้ไปต่างประเทศ แต่ยังพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย คุณมาถูกทางแล้วครับ โชคดีที่มาเจอครู Tony แต่อาทิตย์แรกจะเมื่อยปากหน่อยนะ ไม่รู้ว่าเมื่อยเพราะฝึกออกเสียง หรือหัวเราะกันแน่ แต่อย่างไรก็สู้สู้ครับ
มาดูพัฒนาการของนักเรียนคนนี้ เรียนกับครู Tony 5 ครั้ง 5 ชั่วโมง เริ่มบทเรียนการสร้างประโยคที่ยากขึ้นแล้ว 🙂 การออกเสียงให้ฝรั่งฟังรู้เรื่องนั้นอาจเป็นเรื่องที่ยาก เพราะอะไร? เพราะเรายังใหม่ แต่ถ้ามีความอดทนและพยายาม ไม่นานมันจะกลายเป็นเรื่องง่ายครับ 🤓 จงใช้ความอยากได้มาเป็นแรงขับให้คุณสู้ต่อไป มนุษย์นั้นมีความอยากเป็นปฐม แต่อย่ายึดติดกับความอยากจนทำให้เกิดทุกข์ ่จงนำเอา ความอยาก! มาแปรรูปให้เป็นพลังงานแห่งความมานะอดทน แล้วความเหนื่อยยากจะได้รับการตอบแทนที่สุขล้ำ
อยากให้ทุกคนดูคลิปนี้ เพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษกับบทเรียนของนักเรียนคนนี้ level สูงแล้ว พื้นฐานแน่นแล้ว ต้องฝึกแต่งประโยคที่ยากขึ้น นาที่ที่ 03.42 เป็นต้นไป คุณจะได้คำศัพท์ที่คุ้นและไม่คุ้นหลายคำ รวมถึงวิธีการใช้คำที่ฝรั่งเขาใช้พูดกัน ดูเยอะ ๆ ฝึกบ่อย ๆ ทวนหลาย ๆ รอบ คุณจะไม่ใช่คนไทยที่เมื่อจะพูดภาษาอังกฤษก็อ้าปากจะพูดแต่ good morning , what your name , how are you เท่านั้น พูดภาษาอังกฤษให้ได้เหมือนภาษาไทย แค่คิดว่ามันคือภาษาของคุณ
ใครไม่เรียนไม่รู้ มันดีขึ้น ดีขึ้นเรื่อยๆ จนฝรั่งทึ่ง มาฟังความรู้สึกนักเรียนคอร์สเรียนตัวต่อตัว 3 คน 2 คอร์ส (คอร์สเรียนพูดเพื่อการสื่อสาร และคอร์สเรียนเตรียมสอบวัดระดับเพื่อไปทำงานต่างประเทศ) กล่าวถึงสิ่งที่ได้จากการเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony ครับ 😇 เพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษตั้งแต่นาที 09.15 เป็นต้นไปครับ ขยันออกเสียง ขยันคิดตามครู คุณจะพูดภาษาอังกฤษได้ในไม่ช้า
ใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับนักเรียนที่จะเตรียมตัวสอบวัดระดับ CEFR (B1) เพื่อไปทำงานต่างประเทศ มันยากเหมือนเตรียมตัวสอบเอนทรานซ์ยังไงยังงั้น แต่ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นครับ อันที่จริงข้อสอบอาจจะไม่ได้ยากมาก เพียงแต่คนที่เข้าทดสอบจะรู้กว้างพอ (ไม่จำเป็นต้องเก่ง) ที่จะทำสอบข้อสอบง่ายๆ ได้หรือไม่ มาเพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษไปกับนักเรียนคนเก่งคนนี้กันครับ
การที่พูดภาษาอังกฤษได้ มันทำให้เรามีเสน่ห์ขึ้น สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกดีที่สุด ก็คือ boy friend ที่อยู่ไกลกันกว่าครึ่งโลกมีความสุขที่ได้ฟังเธอพูดภาษาอังกฤษสำเนียงคนไทย "มันทำให้เราอ่อนหวานขึ้น" นักเรียนคนนี้มีแรงผลักดันที่ดี และรู้จักนำแรงนั้นมาเปลี่ยนเป็นพลังงานในการเรียนภาษาอังกฤษ จากคนที่ไม่มีภาษาอังกฤษอยู่ในหัวเลย ทำได้เต็มที่แค่ยิ้มกับ darling เรียนกับครู Tony ไม่ถึงเดือน เธอสามารถพูดภาษาอังกฤษกับฝรั่งได้ ดีใจด้วยครับ 🙂 เพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ นาทีที่ 09.20 เป็นต้นไป
มาฟังความรู้สึกนักเรียนที่ลงเรียนพร้อมกันทั้ง 2 คอร์ส คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว และคอร์สออนไลน์ ความรู้สึกที่มุ่งมั่น และประสบการณ์ที่ผ่านมาของการเรียนภาษาอังกฤษ กว่าจะได้มาเจอครู Tony ตอนนี้เธอมองเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์แล้วครับ
วีดีโอนี้เกินคำบรรยายจริงๆ ไม่อยากอวยว่าคอร์สออนไลน์ของเราดีที่สุด และไม่อยากโอ้อวดว่าหลักสูตรของเราปลดล็อกการพูดภาษาอังกฤษได้จริง แต่อยากจะบอกแค่ว่า พวกคุณทุกคนเก่งมาก นักเรียนคอร์สออนไลน์เรียนพูดภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารของเรา ผมมองเห็นอนาคตที่สดใสของพวกคุณครับ 🙂 ใครที่กำลังตัดสนใจลงเรียน อย่าให้อุปสรรคจิ๊บๆ มาขวางทางคุณกับภาษาอังกฤษอีกต่อไป
ประสิทธิภาพความจำไม่มีผลต่อการเรียนพูดภาษาอังกฤษ พูดภาษาอังกฤษได้หรือไม่ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความจำเพียงอย่างเดียว เพราะฉะนั้นคนที่รู้คำศัพท์เต็มสมอง ท่องดิกชันรีได้เป็นเล่ม ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ต้องปลดล็อกสมองให้ภาษาอังกฤษไหลคล่องก่อนครับ เพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ นาทีที่ 05.10 เป็นต้นไปครับ
มาฟังความรู้สึกของนักเรียนต้นแบบ คอร์สออนไลน์เรียนพูดภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร หลักสูตรเร่งรัด สำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานเลย เธอกลายเป็น idol ของนักเรียนคอร์สออนไลน์หลายคน และคอร์สเร่งรัดนี้เป็นคอร์สยอดนิยมของคนไทยหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นไกด์นำเที่ยว นวดแผนโบราณ เจ้าของร้าน พนักงานขาย และคอร์สเรียนต้นแบบของเธอคนนี้ ได้รับความนิยมสูงสุดจากคนไทยที่มีเพื่อน / แฟน ฝรั่ง ซึ่งที่ผ่านมาคุยกับฝรั่งด้วยแอพฯ แปลภาษามาตลอด แต่ตอนนี้พวกเขาสามารถวีดีโอคอลเห็นหน้ากับเพื่อนได้แล้ว สุดยอดครับ
มาฟังความรู้สึกนักเรียนตัวต่อตัวคนใหม่ครับ เธอคนนี้เริ่มจากเรียนคอร์สออนไลน์ และจองคอร์สเรียนตัวต่อตัวไว้ รอเป็นเดือน! พึ่งได้เรียนตัวต่อตัวสมใจวันนี้เป็นวันแรก อย่างหนึ่งที่เรารู้สึกอิจฉานักเรียนคนนี้ คือ ความตั้งใจของเธอครับ
ยินดีต้อนรับนักเรียนคนใหม่ สุดยอดเชฟที่กำลังจะไปทำงานต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษหมดไป 70,000 แต่ยังพูดได้แค่ถามทาง พูดได้เป็นคำคำ 😕 พึ่งเห็นเว็บไซต์ของครู Tony เมื่อวาน ก็ตัดสินใจลงเรียนเลย 🥳 แค่เรียนวันแรกก็ปลดล็อกอันเบ่อเริ่ม! ยินดีด้วยครับ 😍 เพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษตั้งแต่นาทีที่ 01.28 เป็นต้นไป 😇 อยากให้ดูให้จบเพราะมีที่นี่ที่เดียวที่จะปลดล็อกการพูดภาษาอังกฤษของคุณได้
ครู Tony ทำให้ภาษาอังกฤษเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ทั้งที่ยังไม่รู้ว่าจะได้ใช้ภาษาอังกฤษตอนไหน? และไม่มีใครแก่เกินที่จะเรียนรู้ เสียงของนักเรียนครู Tony เรียนพูดภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร สักวันหนึ่งหรือสักช่วงเวลาหนึ่ง คุณจะได้ใช้ภาษาอังกฤษแน่นอนครับ เชื่อเถอะครับว่า เมื่อคุณพูดภาษาอังกฤษได้แล้ว ภาษาอังกฤษจะนำพาคุณให้ได้ใช้ภาษาอังกฤษตามจุดประสงค์ของหัวใจ 🥰 นาทีที่ 07.37 เพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษในการตั้งคำถาม
เรียนรู้คำศัพท์ที่ฝรั่งใช้บ่อย ท่องให้ขึ้นใจ แล้วเอาไปประสมกับประโยคที่ครู Tony สอน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ไหนกับคุณฝอ คุณจะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ด้วยตัวเอง มาดูนักเรียนคอร์สพูดภาษาอังกฤษหลักสูตรเร่งรัดไม่มีพื้นฐานเลย ฝึกออกเสียงและเรียนรู้คำศัพท์ที่สำคัญกันครับ
ถ้าไม่ได้ลงเรียน คงพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย ตอนนี้เพื่อนฝรั่งชมเปาะว่าพูดภาษาอังกฤษดีขึ้น มากขึ้น และรู้เรื่องขึ้น เธอไม่ได้เขินแก้มแดง แต่ปลื้มใจและกล่าวด้วยน้ำเสียงที่มุ่งมั่นว่า "ใช่สิ เพราะฉันเรียนมา" จากที่เรียนภาษาอังกฤษมาหลายที่ ไม่เคยจับเอาภาษามาใช้ได้จริงๆ แต่ตอนนี้โอกาสของเธอมาถึงแล้ว เอามันให้อยู่ครับ
เสียงของนักเรียนคอร์สเรียน private แบบตัวต่อตัว บอกว่าการเรียนย้อนหลังนั้นสำคัญมาก เพราะมันทำให้เธอจำได้มากขึ้น และรู้ข้อผิดพลาดของตัวเอง นี่คือเครื่องยืนยันว่า คอร์สออนไลน์มีประสิทธิภาพไม่แตกต่างจากคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัวครับ ถูก คุ้ม ดี แถมได้เรียนสด มีที่ไหน มีครับ! มีที่นี่ที่เดียว
มีคนบอกว่าอยากเต้นแอโรบิกให้ได้ผลดีที่สุด จะต้องเต้นให้ได้เหมือนสาว 2 ถ้าเช่นนั้นถ้าอยากจะพูดภาษาอังกฤษให้ฝรั่งฟังแล้วรู้เรื่อง จะต้อง ดจร.! เข้าไว้ สำหรับความ ดจร.! นี้ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ "ความเชื่อโบราณ ๆ ที่เคยรู้สึกโยนทิ้งไปได้เลย" ถ้าคุณพูดภาษาอังกฤษโดยเน้นภาษากายและออกเสียงแบบ ดจร.! ด้วย นอกจากคุณฝอจะฟังรู้เรื่องแล้ว คุณฝอจะหลงรักคุณด้วยครับ เพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ในนาทีที่ 02.23 เป็นต้นไปครับ
ครู Tony เก็งข้อสอบให้นักเรียนคอร์สเรียนวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ CEFR (B1) ที่จะไปทำงานต่างประเทศ "เรียนยังกับ ม.6" และปิดท้ายด้วยคำศัพท์ใหม่ ๆ แต่หลายคำเราคุ้นหูกันแบบไทย ๆ มาเรียนรู้ไปพร้อมกันครับ
การฝึกแต่งประโยคภาษาอังกฤษถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ถ้าเราอยากจะพูดภาษาอังกฤษได้ 😍😍😍 นาทีที่ 02.05 มาดูครู Tony ฝึกให้นักเรียนแต่งประโยคผ่านไวยกรณ์ง่าย ๆ ที่ฝรั่งฟังรู้เรื่อง ประยุกต์ครับ! ประยุกต์เอาคำที่อยู่บนกระดานไปใช้ มันจะเป็นการสร้างทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ มันจะเหมือนเป็นการลงรหัสให้เป็นความจำระยะยาวในระบบบันทึกของสมอง สะสมชั่วโมงบินไว้ให้ได้มากที่สุด เพราะเมื่อใดที่คุณได้อยู่ต่อหน้าฝรั่ง คุณจะสามารถพูดสิ่งที่ต้องการในทุกสถานการณ์ของคุณ
บรรยากาศคอร์สเรียนออนไลน์ อังกฤษ + คณิต ของน้อง ม.ปลาย เข้มข้น อัดแน่น แต่ไม่หนักไม่เครียด ได้รู้ทุกแง่มุมของคำศัพท์มากมาย โจทย์แค่ข้อเดียว ครู Tony ถ่ายทอดความรู้ทุกแง่มุมอย่างละเอียด ก็จะไม่ให้น้อง ม.ปลาย คนนี้เก่งได้อย่างไร 😇 เตรียมพบกับคอร์สออนไลน์ สรุปเนื้อหา อังกฤษ + คณิต พร้อมตะลุยโจทย์ กลเม็ดเด็ดพรายของคณิตและอังกฤษของ ม.4 5 6 อัดแน่นอยู่ในคอร์สออนไลน์นี้ ด้วยราคาเบา ๆ แถมส่งหนังสือเรียนฟรีถึงบ้าน มีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลานนะครับ 😍 มารับเอาเทคนิคที่สุดยอดของครูพิพัฒน์พงศ์ (ครู Tony) สู้กับครูตอนนี้ ดีกว่าไปสู้ตอนหางานทำ
วันนี้ Coaching English เรียนสดกับครู Tony ของนักเรียนคอร์สออนไลน์ ได้ความรู้เน้น ๆ นำไปใช้กับฝรั่งได้จริง และสนุกมาก คุณสามารถเอาบทเรียนของครูแค่ 1 ชั่วโมงกว่า ไปคุยกับฝรั่งได้ทั้งวัน และถ้าคุณเอาไปประยุกต์ใช้กับสถานการณ์อื่น ๆ มันจะยิ่งทำให้คุณเก่งขึ้น เรียนสดกับครู Tony ไม่ซ้ำกับวีดีโอในคอร์สออนไลน์ คุณจะได้ความคุ้มค่ามากกว่าจำนวนเงินที่ลงทะเบียนเรียนอย่างแน่นอนครับ
หัวเราะกันท้องแข็งทั้งครูและนักเรียน บรรยากาศคลาสเรียนแบบ private ไม่เครียดแถมสนุกกับหลักสูตรเร่งรัด จากที่เคยอ้าปากค้างพูดกับเพื่อนฝรั่งไม่ได้ จนเพื่อนต้องบอกว่า เธอต้องไปเรียนพูดภาษาอังกฤษ! ครู Tony จัดหลักสูตรเร่งรัดให้ เรียนได้ 3 วัน WOW เธอเริ่มจะพูดได้แล้ว 😍 เพิ่มพูนทักษะการพูดภาษาอังกฤษตั้งแต่นาทีที่ 6.20 เป็นต้นไปครับ 🤓 แปลกนะทำไมเรียนกับที่อื่นถึงจำไม่ได้เท่าเรียนกับครู Tony เพราะอะไร? เพราะสมองคุณจะสามารถจดจำคำศัพท์ และจำการใช้ไวยกรณ์ง่าย ๆ อย่างขึ้นใจผ่าน story ที่ครูสอนไงครับ นี่คือเทคนิคการจำที่ดีที่สุด จดจำผ่านประสบการณ์ที่สนุก เห้นภาพ จำได้ นึกออก ตลอดไป
เพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ และรับเอาความรู้ใหม่ๆ กับการใช้ grammar กับบทเรียนคอร์สการประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษ CEFR (B1) สำหรับคนไทยที่ต้องไปทำงานต่างประเทศ คำศัพท์คำเดียวไวยกรณ์ตัวเดียว คุณจะได้เรียนรู้ทุกแง่มุมของคำคำนั้น ผ่านการอธิบายรายละเอียดในสไตล์ปลดล็อกของครู Tony 😇 เป็นกำลังใจให้นักเรียนที่สู้เพื่อฝันที่จะได้ไปทำงานต่างประเทศครับ
วัยที่ต้องทำแต่งาน ทุกสิ่งทุกอย่างทำเพื่อครอบครัว แต่ถ้าฝันไว้ว่าอยากพูดภาษาอังกฤษให้ได้ ก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นอะไรที่แค่คิดก็ท้อ! แล้วกุญแจแบบไหนที่จะช่วยปลดล็อกการพูดภาษาอังกฤษของเรา? มาฟังนักเรียนของครู Tony ยืนยันว่า หลักสูตรการเรียนพูดภาษาอังกฤษของครู Tony ปลดล็อกเธอได้จริงๆ! นาทีที่ 12.33 เป็นต้นไป เพิ่มพูนการใช้ภาษาอังกฤษให้แน่นขึ้นกับครู Tony นะครับ แค่มีครู Tony อยู่ข้าง ๆ คุณจะมองภาษาอังกฤษว่าสนุก และไม่ท้อ!
มันยากเสียจนเหมือน ม.6 เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย สำหรับนักเรียนคอร์สเตรียมวัดระดับทางภาษาอังกฤษ ที่จะไปทำงานต่างประเทศ CEFR / B1 แต่แม้บทเรียนจะยากขนาดไหน ครู Tony ก็ย่อยให้มันง่ายยิ่งขึ้น และจำได้ทันที ด้วยวิธีการอธิบายอย่างละเอียดและลึกซึ้ง 😇 เรียนภาษาอังกฤษกับครู Tony ไม่เครียด สนุก นำไปใช้ได้จริง และสมหวัง​
เรียนแล้วมีความสุข ใคร ๆ ก็อยากเรียน 😃 เสียงนักเรียนคอร์ส private พูดถึงนักเรียนคอร์สออนไลน์ 😇 เพราะเราอยู่ในวัยทำงานที่ต้องเหนื่อยล้าทุกวัน พลังชีวิตลดต่ำลงจนกว่าหัวจะถึงหมอน ถ้าการเรียนภาษาอังกฤษทำให้พลังชีวิตต่ำลงไปอีก จะมีความสุขได้อย่างไร? แต่ถ้าคุณตัดสินใจเรียนภาษาอังกฤษกับครู Tony พลังชีวิตคุณจะไม่มีทางลดลง มีแต่จะเพิ่มขึ้นและนอนหลับฝันดี ก่อนจะนอนปากก็พรึมพรำพูดภาษาอังกฤษที่ครูสอนอย่างมีความสุขจนผลอยหลับไปเอง นี่คือเหตุผลที่ทำให้คอร์สออนไลน์เรียนพูดภาษาอังกฤษของครู Tony เป็นคอร์สเรียนยอดนิยมของคนไทย
นักเรียนคอร์สออนไลน์ที่ได้มากกว่าความรู้จากวีดีโอ กับการเรียนสดทุกสัปดาห์ พูดภาษาอังกฤษอย่างไรให้ฝรั่งรู้เรื่อง ที่เราเรียนกันมาสิบยี่สิบปีใช้ไม่ได้ หรือไม่เราก็หลงลืมจากที่เรียนมาหลายปี ถ้าอย่างนั้นต้องมาให้ครู Tony ช่วยปลดล็อกให้ครับ
ภาษาอังกฤษมันเหมือนติดอยู่ริมฝีปาก แต่พูดมันออกมาเป็นประโยคไม่ได้ แต่พอได้มาปลดล็อกกับครู Tony มันสามารถพูดได้ทันที และเอาตัวรอดได้ในสถานการณ์ที่ต้องอยู่ต่อหน้าฝรั่ง เสียงจากนักเรียนคอร์ส private เมื่อคืน ดีใจกับเธอจริงๆ ครับ 🥰🥰🥰 เพราะอะไร? ครู Tony จึงเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ ที่เป็นขวัญใจของคนไทยวัยทำงาน เพราะครูสอนนักเรียนเหมือนผู้ใหญ่สอนเด็ก 5 ขวบ ให้พูดภาษาอังกฤษ ครู Tony ไม่ได้ใช้หลักสูตรการสอนเหมือนนักเรียนในโรงเรียน แต่ครูใช้หลักสูตรเดียวกับ พ่อแม่สอนลูกพูด ฝรั่งสอนภรรยาคนไทยพูดอังกฤษ นี่คือเหตุผลที่คอร์สออนไลน์ของเราได้รับความนิยมสูงสุด แม้จะอยู่ในช่วงที่เศรษฐกิจย่ำแย่ก็ตาม ภาษาอังกฤษคือสิ่งที่จะส่งเสริมอาชีพของคุณ ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไรมีโอกาสที่จะได้ใช้ภาษาอังกฤษทั้งนั้น!
สนุกกันสุดๆ กับการ Coaching English กลุ่มนักเรียนคอร์สออนไลน์ อย่าลืมนะครับ พรุ่งนี้ใครตอบคำถามครู Tony ได้ สำเนียงดี รับไปเลยหนังสือดีๆ 3 เล่ม เพื่อเพิ่มพูนทักษะ เพราะฉะนั้นคืนนี้ฝึกพูด ฝึกคิดตามครูกับวีดีโอการสอน และวีดีโอย้อนหลังการเรียนสด เพื่อไม่ให้พลาดทุกโอกาสดีๆ ของคุณ
ฝึกทักษะง่ายๆ การพูดภาษาอังกฤษให้ฝรั่งรู้เรื่อง ด้วยความสวยงามของภาษา คอร์สออนไลน์เรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony บอกทางสว่างที่จะพูดและฟังภาษาอังกฤษได้อย่างเข้าใจ แม้คำศัพท์บางคำไม่เคยรู้ ก็ได้รู้และจำได้โดยไม่ต้องท่อง ไม่ต้องพยายามจำ เพราะครู Tony ใช้เทคนิคการป้อนคำศัพท์เข้าสมองนักเรียนผ่าน story เมื่อถึงสถานการณ์จริง คำศัพท์จะโผล่ขึ้นมาในความคิดของคุณ และพูดมันออกมาให้ฝรั่งฟังรู้เรื่องได้
✅ ลงเรียนเหมาคอร์ส เรียน 30 วีดีโอ มากกว่า 40 ชม. นาน 2 ปี เรียนสดกับครูสัปดาห์ละ 1 ครั้ง นาน 3 เดือน ดูย้อนหลังได้ แถมหนังสือส่งฟรีถึงบ้าน จ่ายครั้งเดียว 2,500 บาท เข้าเรียนได้ภายใน 5 นาที
✅ เรียนแบบแบ่งคอร์สเรียนเป็นชุด เรียน 10 วีดีโอ มากกว่า 15 ชม. นาน 2 ปี เรียนสดกับครูสัปดาห์ละ 1 ครั้ง นาน 1 เดือน ดูย้อนหลังได้ จ่ายครั้งเดียว 1,000 บาท เข้าเรียนได้ภายใน 5 นาที (เรียนจบคอร์สต้องลงเรียนทั้งหมด 3 ชุด รวมทั้งสิ้น 3,000 บาท แล้วแต่คุณจะสะดวกครับ)
✅ สะดวกเรียนแบบไหนทักแชทมาได้เลยครับ
เรียนโครงสร้างประโยคมาแล้ว แค่เปลี่ยนคำศัพท์ก็ OK ง่ายขึ้น ความรู้กว้างขึ้น แต่ภาษาอังกฤษแคบลงและออสโมสิสเข้าสมองทันที นี่คือเสียงของนักเรียนคอร์สเรียนออนไลน์ หลักสูตรการเรียนพูดภาษาอังกฤษของครู Tony ตอบโจทย์คนวัยทำงาน และปลดล็อกการพูดภาษาอังกฤษได้จริงๆ นักเรียนคนนี้ยืนยันครับ ใครพร้อมจะเรียนกับครู Tony แล้ว ทักแชทมาได้เลยจ้า
วันนี้ได้ความรู้เยอะ แต่ไม่เครียด เสียงจากนักเรียนคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ทำงานมาทั้งวัน เหนื่อย เครียด! เหลือสมองให้คิดตามแค่นิดเดียว แต่พอได้มาเรียนภาษาอังกฤษกับครู Tony สนุกและคลายเครียด แน่นอนเพราะนี่คือหลักสูตรการเรียนพูดภาษาอังกฤษที่เหมาะกับคนไทยวัยทำงานครับ อยากเรียนกับครู Tony ทักแชทมาได้เลยครับ
การฝึกตอบคำถามจากการฟัง นักเรียนเตรียมสอบประเมิน B1 (CEFR) ยากแค่ไหนก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ เพื่อให้ได้ไปทำงานต่างประเทศ มาดูเนื้อหาการเรียนภาษาอังกฤษที่นักเรียนจะต้องใช้ความพยายามอย่างหนักครับ
มีเพื่อนฝรั่ง แต่ฟังเขาพูดไม่รู้เรื่อง แถมตัวเองก็พูดกับเขาไม่รู้เรื่องอีกต่างหาก จนเพื่อนบอกว่าคุณจะต้องไปเรียนภาษาอังกฤษ! นักเรียนคอร์สออนไลน์คนนี้โมโหปรี๊ดแตก แต่ไม่ได้โมโหเพื่อนนะ โมโหตัวเองที่พูดและฟังภาษาอังกฤษไม่รู้เรื่อง ตัดสินใจลงเรียนคอร์สออนไลน์เรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony ตอน 6 ทุ่ม โอ้แม่เจ้า! คุณโชคดีจริงๆ ที่มาเห็นโพสต์ Facebook ของครู Tony เสียเงินเรียนภาษาอังกฤษครั้งแรก ก็ได้คอร์สเรียนภาษาที่ถูกจริตกับคนไทยเลย โชคดีจริงๆ ครับ 😊😊😊 Coaching English วันนี้ของนักเรียนออนไลน์ เกิดปัญหาระบบอินเตอร์เน็ตของครูล่มทั้งเขต ทำให้การสอนหยุดชะงัก จึงมีนักเรียนคอร์สออนไลน์เพียงแค่คนเดียวที่ว่างเข้ามาเรียนกับครู Tony 😍😍😍 อาทิตย์หน้า ทั้งวันเสาร์และวันอาทิตย์มาเรียนสดเพิ่มเติมกับครูครับ ชดเชยให้เวลาเดิม บ่ายโมงตรง เตรียม ZOOM คุณให้พร้อม 😇😇😇 เรียนกับวีดีโอทั้งทั้งสัปดาห์แล้วมาพูดให้ครู Tony ฟัง พร้อมกับเสริมความรู้และทักษะการพูดเข้าไปอีก พูดภาษาอังกฤษได้แน่ๆ
อยากมีฝรั่งมาพูดด้วย เพื่อทดสอบการพูดภาษาอังกฤษของตัวเอง เสียงนักเรียนคอร์สเรียนพูดอังกฤษแบบ private ยากมากครับถ้าจะหาเพื่อนสักคนมาพูดภาษาอังกฤษด้วย ถามกัน ตอบกัน รับ - ส่งกัน เพื่อให้ได้รู้ข้อผิดพลาดของตัวเอง แต่รับรองว่าไม่นานคุณจะได้ใช้ภาษาอังกฤษแน่นอนครับ เพราะอนาคตข้างหน้า เราก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แต่อย่าปล่อยให้มันสายและยากเกินไปดีกว่า เรียนพูดภาษาอังกฤษตอนนี้ ภาษาอังกฤษจะนำพาคุณให้มีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษแน่นอนครับ
มาดูน้อง ม.1 อายุ 13 ปี ที่มาติวเข้มคณิตศาสตร์กับครู Tony พูดภาษาอังกฤษเป็นไฟ น่าอิจฉามาก ทำยังไงลูกเราจะเก่งแบบนี้บ้าง! 😃😃😃
นามนับได้ นามนับไม่ได้ ครู Tony เรียงร้อยบทเรียนเรื่องพหูพจน์ได้อย่างเข้าใจ สำหรับคอร์สออนไลน์เตรียมสอบประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษมาตรฐานยุโรป B1 (CEFR) และคอร์สออนไลน์เตรียมสอบ กพ. นี่เป็นเพียงเรื่องของเด็กประถมที่ต้องทำความเข้าใจ! *(แก้ไขนาทีที่ 07.02 A loaf of bread)* การปรับพื้นฐานถือเป็นเรื่องสำคัญ สำหรับนักเรียนวัยทำงานหรือเรียนจบไปนานแล้วที่พื้นฐานภาษาอังกฤษน้อย หรือไม่มีพื้นฐานเลย ถ้าไม่ปรับพื้นฐานเราจะไม่สามารถเรียนเรื่องต่อไปที่ยากขึ้นเรื่อยๆ ได้ และสุดท้ายการเรียนภาษาอังกฤษจะล้มเหลว และมันไม่ได้ง่ายและสนุกสุดเหวี่ยงเหมือนคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ นี่คืออุปสรรคสำคัญของการเรียนภาษาอังกฤษในวัยผู้ใหญ่ ที่มีเป้าหมายเพื่อสอบประเมินและสอบแข่งขัน เป็นกำลังใจให้นักเรียนทุกคนครับ สู้สู้!
ใกล้ความจริงเข้าไปทุกขณะแล้ว สำหรับความฝันที่อยากจะพูดภาษาอังกฤษให้ได้ จากที่รู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษเต็มหัว แต่พูดออกมาเป็นประโยคไม่ได้ แต่ตอนนี้นักเรียนของครู Tony คนนี้ เริ่มเห็นอนาคตที่สดใสของตัวเองแล้ว สบาย! นักเรียนคนนี้เรียนกับครู Tony ยังไม่ถึง 2 เดือนครับ ถ้าเรียนจบคอร์สจะเก่งขนาดไหน นี่คือนักเรียนต้นแบบของนักเรียนคอร์สออนไลน์ทุกคน! สู้เพื่อวันข้างหน้าที่ดีกว่า นึกถึงวันที่คุณสามารถพูดภาษาอังกฤษให้ฝรั่งฟังรู้เรื่อง และสามารถต่อความยาวสาวความยืดกับพวกเขาได้ ความพยายามเท่านั้น คือ เครื่องที่จะนำพาเราสู่ความสำเร็จ
การเรียนเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักเรียนเตรียมสอบประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษ B1 (CEFR) เพื่อไปทำงานประเทศอังกฤษ วันนี้ครู Tony ติวเข้มการ speaking ตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษ ทุกคนที่อยากไปทำงาานต่างประเทศ จะต้องผ่านแบบทดสอบนี้ให้ได้ เป็นกำลังใจให้นักเรียนของครู Tony ทุกคนครับ
ฝึกทักษะง่ายๆ การพูดภาษาอังกฤษให้ฝรั่งรู้เรื่อง ด้วยความสวยงามของภาษา คอร์สออนไลน์เรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony บอกทางสว่างที่จะพูดและฟังภาษาอังกฤษได้อย่างเข้าใจ แม้คำศัพท์บางคำไม่เคยรู้ ก็ได้รู้และจำได้โดยไม่ต้องท่อง ไม่ต้องพยายามจำ เพราะครู Tony ใช้เทคนิคการป้อนคำศัพท์เข้าสมองนักเรียนผ่าน story เมื่อถึงสถานการณ์จริง คำศัพท์จะโผล่ขึ้นมาในความคิดของคุณ และพูดมันออกมาให้ฝรั่งฟังรู้เรื่องได้
การอ่านบทความเพื่อหาคำตอบ เป็นอุปสรรคสำคัญของการสอบปลายภาค สอบเรียนต่อ สอบ กพ. และสอบวัดระดับความสามารถทางภาษา เทคนิคง่ายๆ ในการทำข้อสอบแบบนี้ หลายคนอาจรู้อยู่แล้ว นั่นก็คือ ไม่จำเป็นต้องอ่านทั้งหมด แค่รู้ว่าบทความกล่าวถึงใคร อะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ ประเด็นสำคัญและการจับใจความ แต่ถ้าอ่านบทความไม่เข้าใจ ไม่มีทางตอบคำถามได้แน่นอนครับ วีดีโอนี้ครู Tony สอนอ่านบทความอย่างละเอียดจากข้อสอบจริง คำศัพท์และไวยกรณ์ทุกคำ และคำศัพท์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และชี้เป้าสิ่งที่ข้อสอบจะถาม นักเรียนคนนี้ได้ไปทำงานต่างประเทศสมใจแน่นอนครับ
คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร บทเรียนเดียว เอาไปใช้ได้ทุกเรื่อง (วีดีโอนาทีที่ 3 เป็นต้นไป) คุณจะสามารถคุยกับฝรั่งได้เป็นวัน แล้วยังมีบทเรียนอีกเป็นร้อยที่อัดแน่นอยู่ในคอร์สออนไลน์ ที่คุณจะสามารถเอาไปใช้คุยกับฝรั่งได้ทั้งชีวิต มาเป็นครอบครัวเดียวกับเราสิครับ รับรองไม่ผิดหวัง
การ Coaching English ครอบครัวนักเรียนคอร์สออนไลน์ มันก็จะมีแต่ความสุข สนุกแบบนี้แหละครับ ทุกคนมาร่วมรับการกระตุ้นการฝึกพูดภาษาอังกฤษจากครู Tony แน่นอนพวกเขาได้มากกว่าการเรียนกับวีดีโอ เรียนออนไลน์แบบรู้เรื่อง และเข้าร่วม Coaching English กับครู เก่งไว คิดไว พูดได้ไว ภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากแน่นอน
น้อง ม.ปลาย 2 คน เรียนโรงเรียนอินเตอร์ คนหนึ่งอยู่เมืองระยอง อีกคนอยู่เมืองพัทยา แต่มาเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับครู Tony เกือบจะเป็นปี ไม่เคยขาดเพราะอะไร? คอร์สเรียนอังกฤษของน้อง ม.ปลาย บรรยากาศอาจจะไม่สนุกเท่าคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษของผู้ใหญ่ แต่น้อง 2 คน กลับเรียนภาษาอังกฤษกับครู Tony แบบไม่เครียดเลยสักนิด ไม่ว่าจะติวข้อสอบเก่า แนวข้อสอบยาก ข้อสอบแข่งขันชิงทุน แต่น้องยิ้มสู้เสมอ และผลการสอบที่ผ่านมาดีเยี่ยม ทำให้น้องทั้งสองคนเกาะติดเรียนกับครู Tony มาตลอด สู้สู้นะครับ 😃😃😃 ฝากถึงน้อง ม.ปลาย ทุกคนครับ ช่วงเวลาเพียงไม่กี่ปีที่ต้องทนเรียน มันจะส่งผลถึงเราทั้งชีวิต และผลการเรียนจะเป็นเครื่องกำหนดชะตาชีวิตของเรา เพราะฉะนั้นจงอดทน กัดฟัน สู้กับวิชาภาษาอังกฤษ (คณิต ฟิสิกส์) ตั้งแต่ตอนนี้ และอีก 60 ปีต่อไปข้างหน้า น้องจะสบายและประสบความเร็จแน่นอน แต่ถ้าน้องเลือกจะสู้ตอนทำงาน แน่นอนน้องจะลำบากมากกว่าสู้ตอนวัยเรียน และยิ่งถ้ามีตัวเล็กๆ นอนดูดนมอยู่ข้างกาย จะยิ่งยากลำบากชนิดที่ว่าน้ำตาตก เรื่องนี้ถูกพิสูจน์มาแล้วตลอดเวลาว่ามันคือความจริง น้องต้องสู้ตั้งแต่ตอนนี้ครับ เป็นกำลังให้น้อง ม.ปลาย ทุกคนครับ
ทำงานตั้งแต่เช้าจรดเย็น เหลือสมองแค่น้อยนิดมานั่งเรียนภาษาอังกฤษกับครู Tony ถ้าการเรียนยังต้องมานั่งเครียดเหมือนตอนทำงานก็คงจะไม่ไหว จะเรียนไปทำไมถ้าต้องมองดูแต่เวลา ว่าเมื่อไหร่จะหมดชั่วโมง หลักสูตรการเรียนพูดภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ครู Tony สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนไทยวัยทำงาน ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานอย่างไร ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร คุณจะพูดภาษาอังกฤษได้เพื่อประโยชน์ของคุณและส่วนรวม 😃😃😃 ฟังและพูดมันออกมาเถอะครับ ภาษาอังกฤษ! ไอ้ความคิดของพวกชอบ bully ที่ว่า "พูดไม่ถูก ก็อย่าพูดเลยเสียดีกว่า" เอามันทิ้งลงชักโครกไปได้แล้ว จงเริ่มเรียนรู้จากพื้นฐานง่ายๆ อย่างเข้าใจ เพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่ grammar ที่เด็กประถมมัธยมทั่วประเทศปวดหัวกับการสอบ หรือคุณจะเรียนเพียงเพื่อได้สื่อสารกับฝรั่งให้รู้เรื่อง เพื่อประโยชน์ของคุณ ก็ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะมันเป็นสิทธิ์ของคุณครับ มากอดกันหน่อยม๊ะ สู้สู้ครับ
ถึงเวลาไฟท์บังคับแล้ว ร้านอาหารไทยติดอันดับที่ 18 ในประเทศอังกฤษร้องเรียกมา ต้องเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษา เพื่อไปทำงานที่ประเทศอังกฤษ ชายคนนี้ต้องทำให้ได้ ความขยันของเขา ความตั้งใจของเขา และความพยายามที่ต้องมีมากกว่าความอดทน จะเป็นเครื่องตัดสินและชี้ชะตาอนาคต ตื่นตั้งแต่ตี 5 มาเรียนกับครู Tony ทุกเช้า ไม่นานคุ้มเหนื่อยแน่นอนเมื่อฝันเป็นจริง 😊😊😊 คอร์สออนไลน์ วีดีโอสอนสด เตรียมสอบวัดระดับภาษา เพื่อไปทำงาน และเรียนต่อต่างประเทศ สอบ TOEIC สอบ IELT คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ
มาฟังเส้นทางการเรียนภาษาอังกฤษที่โคตรจะทุลักทุเลของทั้งครูและลูกศิษย์คู่นี้ ฮาทั้งน้ำตา กว่าครู Tony จะปลดล็อกตัวเองได้ กว่านักเรียนจะเจอครู เจ็บมาเยอะ น่าเห็นใจนะครับ หลายคนเก็บเงินมานานมาก เพื่อซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ แต่กลับกลายเป็นว่าต้องผิดหวังเพราะเรียนไม่รู้เรื่อง ไม่ใช่เพราะหลักสูตร ไม่ใช่เพราะเขาไม่ดี แต่เป็นเพราะเราเป็นคนไทยที่ลิ้นและสมองกร้านกับภาษาไทยไปแล้ว จะไปเรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่งเหมือนเด็ก 4 - 5 ขวบก็ไม่ไหว แต่อย่าลืมนะครับคนไทยทุกคน การเรียนภาษาอังกฤษ ถอนหายใจได้เป็นล้านครั้ง แต่อย่ามีสักครั้งที่ท้อ สู้สู้ครับ
นี่คือกุญแจตัวใหญ่ที่ล็อกของการพูดภาษาอังกฤษของคนไทย เวลาจะพูดภาษาอังกฤษทีไร จะเอาสรรพนามขึ้นก่อนเหมือนประโยคภาษาไทยทุกที ภาษาอังกฤษไม่ได้เรียงประโยคแบบภาษาไทยครับ มันคือความเคยชินที่คุณจะต้องปลดล็อกให้ได้ ครู Tony สร้างหลักสูตรเพื่อปลดล็อกคนไทยทุกคน และวีดีโอนี้คือเนื้อหาที่นักเรียนคอร์สออนไลน์ทุกคนจะได้เรียนครับ
บรรยากาศเข้มข้นของนักเรียนเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เพื่อไปทำงานประเทศอังกฤษ อนาคตที่สดใสอยู่ใกล้แค่เอื้อม สู้สู้ครับคนไทย ขนเงินยูโรกลับบ้านเยอะๆ โอกาสอยู่แค่เงื้อมมือ! คว้ามันมาให้ได้ครับ
แม้แต่นักเรียนแบบเรียนตัวต่อตัว ยังต้องดูวีดีโอย้อนหลัง 3 - 4 รอบ นั่นแสดงว่าคอร์สตัวต่อตัวแบบ private กับคอร์สออนไลน์ไม่แตกต่างกัน หากจะพูดถึงความแตกต่างน่าจะอยู่ที่ความขยันเรียน ความขยันออกเสียง และความขยันคิดตามครูมากกว่าครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ
ครู Tony Coaching English ให้กับนักเรียนคอร์สออนไลน์ สนุกมากครับ เพราะเป็นการ motivate เพื่อปรับ mind set ให้กับนักเรียนที่ลงเรียนคอร์สออนไลน์ทุกคนด้วยเทคนิคปลดล็อกของครู คิดเป็นภาษาอังกฤษได้ จากนั้นคุณจะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างลื่นไหล น่าเสียดายที่นักเรียนอีกคนเข้าร่วมไม่ทัน แต่ไม่เป็นไรครับดูย้อนหลังได้ สัปดาห์หน้าเตรียมให้พร้อมอย่าพลาดอีกนะครับ
เสียงตอบรับจากนักเรียน private คนนี้ สร้างกำลังใจให้ครู Tony เพื่อที่จะต่อสู้ฝ่าฟันให้คนไทยทุกซอกทุกมุมของประเทศพูดภาษาอังกฤษได้! เสียงสวรรค์นี้จะเป็นแรงขับที่ทำให้ครูอดทนกับวัชพืชคลุมดินหลากหลายสายพันธุ์ที่ชอบ bully คนไทยหัดพูดภาษาอังกฤษ ครู Tony ผ่านจุดนั้นมาแล้วครับ ความน่าอาย ความอยากแทรกแผ่นดินหนี ความอยากกัดลิ้นตัวเองให้มันตายอยู่ตรงนั้น แต่ถ้าเราลองมองย้อนกลับไป เราจะรู้ความจริงที่ว่า เสียงเย้ยหยันเหล่านั้น ไม่ได้มีประโยชน์อะไรกับเราเลย แน่นอน! เราไม่ได้ขอข้าวพวกมันกิน ครู Tony บอกเสมอว่า วันนี้ผมออกจากถังได้แล้วนะ! ครู Tony เป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนครับ
ยินดีต้อนรับนักเรียนคนใหม่ วันแรกก็บ่นเมื่อยปากแล้ว 55 ครู Tony ย้ำเสมอว่าการฝึกออกเสียงให้ถูกต้อง จะช่วยให้คุณฟังฝรั่งได้รู้เรื่อง และพูดกับฝรั่งรู้เรื่อง สู้ต่อไปครับ นักเรียนคนนี้เรียนวันแรก ครู Tony ให้ 70 คะแนน สู้ต่อไปครับ ไม่นานคุณจะสนุก 😊😊😊😊 มารับเอาเทคนิคการใช้ภาษาอังกฤษกับครู Tony เถอะครับ ทุกคลิปวีดีโอที่ตัดต่อออกมาเผยแพร่บนเพจ เป็นบรรยากาศการเรียนการสอนจริงๆ เรียนได้ฟรี ฝึกฝนให้เก่งได้ด้วยตัวเอง ประเทศไทยจะได้อยู่ในอันดับทักษะความสามารถด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษดีขึ้น (ตอนนี้อยู่ในช่วงอันดับต่ำสุด) คุณเป็นแม่ค้าหมูปิ้งเหรอ คุณสกรีนเสื้อขายเหรอ คุณขายผลไม้เหรอ คุณขายต้มยำกุ้งเหรอ คุณเป็นพนักงานบริษัทเหรอ คุณเป็นข้าราชการเหรอ คุณขายและทำอะไรต่อมิอะไรมากมายด้วยภูมิปัญญาของคุณ แต่คุณไม่สามารถขายสินค้าให้ฝรั่งได้เพราะอะไร? ทำไมคุณไม่สามารถเจรจากับฝรั่งได้! เรียนภาษาอังกฤษเถอะครับ หัดพูด หัดออกเสียง และคิดตามครู และพูดมันออกมาทั้งหมด ไม่ต้องใส่ใจใครจะว่าผิดไวยกรณ์ อย่าสนใจครับ การสื่อสารภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่สำคัญ เราเรียน เราได้ ก็ประโยชน์ของเรา ผมอยากเห็นคุณยายขายข้าวเหนียวปิ้ง ร้องเรียกฝรั่งนักท่องเที่ยวให้มาซื้อขนม ผมอยากเห็นคนขับรถโรงแรมเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการ เพราะภาษาอังกฤษขอแค่ฟังได้เข้าใจ พูดได้ และพูดมันออกมา โอกาสก็เป็นคุณแล้ว
คอร์สติวเข้มเตรียมสอบ B1 บรรยากาศมันก็จะแตกต่างจากคอร์สเรียนพูดอังกฤษเพื่อการสื่อสารสักหน่อย ครู Tony ติวเข้มเรื่องไวยกรณ์พื้นฐาน คำกริยาที่ใช้บ่อย กับนักเรียนเตรียมตัวสอบ CEFR หลายคนเจ็บปวดกับความหวังที่จะไปทำงานต่างประเทศ เพราะไม่ผ่านประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษ ค่าสอบแต่ละครั้งไม่ได้ถูก ๆ เลย คนเราส่วนใหญ่ไม่ได้มีเงินมากมาย ทำงานเก็บเงินมาทั้งชีวิต และหวังที่จะมีอนาคตที่ดีขึ้น ถ้าจะต้องไปสอบภาษาอังกฤษโดยที่ตัวเองไม่พร้อม หรือไม่รู้เรื่องอะไรเลย เงิน 6 - 7 พัน ที่สมัครสอบไป ก็ดูเหมือนจะเสียทิ้งไปเฉย ๆ อย่าให้เป็นอย่างนั้นเลยครับ สำคัญไปกว่าอะไรทั้งหมด คุณจะต้องขยัน และใส่ใจไม่ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร ความขยันเท่านั้นที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
ยินดีต้อนรับนักเรียนคนใหม่ครับ นักเรียนคนนี้จะไปทำงานต่างประเทศ แต่จะต้องถูกประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษมาตรฐานยุโรป CEFR ชั้น B1 จึงได้ตัดสินใจลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษกับครู Tony จนต้องมีปัญหากับแฟน เพราะแฟนคิดว่าเรียนกับฝรั่งดีกว่าเรียนกับคนไทย ครู Tony บอกเลยว่า เรียนกับเจ้าของภาษานั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่สำหรับคนไทยที่พื้นฐานน้อย ตอนนี้ไม่ใช่เวลาเรียนกับฝรั่ง คนไทยต้องปูพื้นฐานให้แน่นเสียก่อน เรียนด้วยหลักสูตรที่มีรูปแบบการคิดให้เป็นภาษาอังกฤษ เอาความรู้เดิมๆ ที่เรียนสมัยประถมมัธยมทิ้งไป! อย่าลืมนะครับฝรั่งหัดพูดคำว่า mom dad ตอน 1 ขวบ แต่เราหัดพูดภาษาอังกฤษตอนไหน? นี่คือปัญหาระดับชาติของคนไทย นักเรียนคนนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าดีจริง เรียนภาษาอังกฤษกับครู Tony โค้ชชิ่งคนไทย ดูแลคนไทยเป็นพิเศษครับ
หลักสูตรการเรียนพูดภาษาอังกฤษเป็นแค่แนวทาง เป็นแค่วิธีคิด เป็นแค่การเปิดสวิชต์ให้คุณสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ บนพื้นฐานภาษาอังกฤษที่คุณมีอยู่ตั้งแต่เรียนจบ แต่ไม่ได้หยิบออกมาใช้อย่างจริงจัง ครู Tony มีวิธีรันโปรแกรมภาษาอังกฤษในสมองของคุณ เพื่อให้คุณเรียบเรียงประโยคและพูดภาษาอังกฤษออกมาจนได้! 🤨😭🤨🧐🤓😎🤩🥳
✅ คอร์สออนไลน์วีดีโอสอนสดเรียนพูดภาษาอังกฤษ 2,500 บาท มากกว่า 30 ชม. เรียน 24 ชม. นาน 1 ปี
🤨😭🤨🧐🤓😎🤩🥳
✅ คอร์สติวเข้มเตรียมสอบภาษาอังกฤษสำหรับ ม.ปลาย 3,000 บาท มากกว่า 30 ชม. ส่งหนังสือฟรีถึงบ้าน เรียน 24 ชม. นาน 1 ปี
🤨😭🤨🧐🤓😎🤩🥳
✅ เรียนสด! ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารผ่านระบบ LINE และ ZOOM
✅ ฝึกพูดทุกวันผ่านระบบ LINE
✅ เรียน 5 วัน ต่อสัปดาห์ (จ - ศ)
✅ ได้สำเนียงทั้งอังกฤษและอเมริกัน
✅ เรียนกับ coaching ครูคนไทย (ครู Tony คนบ้านเดียวกัน)
✅ ไม่มีพื้นฐานอังกฤษ ครู Tony ดูแลจนกว่าจะพูดได้
✅ มีพื้นฐานอังกฤษน้อยยิ่งรับ ครู Tony จะทำให้คุณพูดอังกฤษได้รู้เรื่องภายใน 1 เดือน และพูดเก่งขึ้นเรื่อยๆ
✅ ทดลองเรียนฟรี 2 ครั้ง ก่อนตัดสินใจชำระเงิน
✅ ชำระเงินเป็นเดือน (ไม่ต้องจ่ายเหมาคอร์ส)
✅ เดือนละ 3,000 บาท (เรียนพร้อมกัน 5 คน ส่วนลดพิเศษ)
✅ เรียนเดี่ยวตัวต่อตัวก็ได้ รับส่วนลดพิเศษช่วยกันยุคโควิด 9,000 บาท/2เดือน (ปกติ 15,000 บาท)
✅ อยากเลิกเรียนทำได้เลยไม่มีข้อผูกมัด
✅ รวมกลุ่มสมัครพร้อมกัน 5 คน รับส่วนลดพิเศษ
✅ เรียนย้อนหลังไลฟ์สดได้ที่กลุ่มลับ Facebook และเว็บไซต์
✅ ทักแชทมาเลย หรือโทร. 084 986 6521
คนไทยหลายคนสับสนในเรื่องของ Tenses บางคนเกรด 4 วิชาภาษาอังกฤษ ใช้ Tenses ได้ถูก แต่พูดกับฝรั่ง ฝรั่งถึงกับงองู 4 ตัว หรือไม่ก็เข้าใจผิด เพราะออกเสียงไม่ถูก มาดูครู Tony อธิบายการออกเสียงที่ฝรั่งฟังแล้วรู้เรื่อง ไปดูกันครับ 🤨😭🤨🧐🤓😎🤩🥳 ✅ คอร์สออนไลน์วีดีโอสอนสดเรียนพูดภาษาอังกฤษ 2,500 บาท มากกว่า 30 ชม. เรียน 24 ชม. นาน 1 ปี