พูดภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจ คุณจะสร้างความมั่นใจเพื่อพูดภาษาอังกฤษได้อย่างไร?

การฟัง : ยิ่งคุณได้ยินภาษาอังกฤษมากเท่าไหร่ คุณก็จะเลียนแบบสิ่งที่คุณได้ยินได้ง่ายขึ้นเท่านั้น

ฝึกฝน : ยิ่งคุณพูดมากเท่าไหร่ คุณก็จะรู้สึกสบายใจที่จะพูดมากขึ้นเท่านั้น เริ่มต้นด้วยสิ่งที่ง่าย ถามคำถามที่ร้านค้า ถามว่าคุณสามารถหาอะไรได้บ้าง แม้ว่าคุณจะรู้แล้วก็ตาม ลองทักทายกับคนขับรถเมล์ แท็กซี่ แค่เปิดปากพูดทุกครั้งที่มีโอกาส

เลิกกังวลกับความกลัว : เราทุกคนพูดผิดได้ แม้แต่ภาษาไทยที่คุณพูดอยู่ทุกวันก็ยังผิด สำหรับการสื่อสารผ่านคำพูดสำคัญที่สุด คือ คนที่กำลังฟังคุณพูดเข้าใจหรือไม่ มันไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะพูดผิดมากแค่ไหน

การฝึกฝนและพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษของคุณ แน่นอนครูโทนี่จะทำให้คุณมีความกล้าหาญและความมั่นใจ เมื่อคุณต้องการพูดภาษาอังกฤษกับผู้อื่น โดยเฉพาะฝรั่ง ส่วนคนไทยที่ชอบบูลลี่คนอื่น ปล่อยให้มันขาดใจตายไปเอง

สำหรับการพูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ คุณต้องมีความรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ โครงสร้างประโยค การออกเสียง และสุดท้ายคือความเข้าใจเมื่อคุณต้องฟังฝรั่งเพื่อทำความเข้าใจว่าเขาต้องการหรืออยากสื่อสารอะไร

ฟังวีดีโอของครูโทนี่ และการดูย้อนหลังเรียนสด
ขั้นตอนแรกสู่ทักษะการพูดอย่างมั่นใจมากขึ้น นั่นก็คือการฟังให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณจะต้องฟังจนเสียงของการสนทนาภาษาอังกฤษฝังอยู่ในหัวของคุณ บทเรียนในวีดีโอของครูโทนี่เต็มไปด้วยการสนทนาmujหลากหลาย topic คุณจะได้ยินเสียงของครูโทนี่พูดประโยคภาษาอังกฤษและบทสนทนาในชีวิตประจำวัน ซึ่งมันเป็นภาษาที่คุณต้องการเพื่อพัฒนาการพูดภาษาอังกฤษ ควบคู่ไปกับการเรียนรู้และจำคำศัพท์หนึ่ง ๆ ในแต่ละบริบท รวมถึงเรียนรู้การใช้ไวยากรณ์ของภาษาอังกฤษไปในตัว

ฝึกพูดฝึกฟังภาษาอังกฤษแบบคำต่อคำ
การเริ่มต้นเรียนพูดภาษาอังกฤษที่ได้ผลดีที่สุด คือ การฝึกพูดและฝึกฟังภาษาอังกฤษด้วย/ในคำศัพท์ที่เป็นหลักใหญ่ใจความสำคัญ ฝรั่งพูดรัวเร็วก็จริง แต่หากคุณตั้งใจฟังคุณจะสามารถจับคำศัพท์ในประโยคยาว ๆ ของเขาได้ แล้วคุณจะรู้ว่าเขาต้องการจะสื่อสารอะไร เช่นเดียวกับการฝึกพูด เมื่อคุณรู้แล้วว่าฝรั่งอยากได้ ต้องการ หรืออยากจะสื่อสารอะไร เริ่มแรกคุณอาจจะพูดตอบออกไปด้วยคำศัพท์เพียงคำเดียว อย่ากังวลเรื่องการเรียบเรียงประโยคให้ถูกต้อง คำคำเดียวที่คุณกล่าวออกไป ฝรั่งรู้เรื่องได้แน่นอน และหากคุณฝึกด้วยเทคนิคนี้บ่อย ๆ คุณจะเริ่มพูดได้ยาวขึ้นเรื่อย ๆ และฟังได้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น

ฝึกพูดภาษาอังกฤษทีละประโยค
คุณจะต้องเริ่มฝึกพูดประโยคที่ยาวขึ้นเรื่อย ๆ ในวีดีโอการสอนของครูโทนี่จะเต็มไปด้วยประโยคบอกเล่า และถาม – ตอบ คุณจะต้องฟังครูมากกว่าหนึ่งครั้งและฟังทุกครั้งที่มีโอกาส ฟังการออกเสียงของคำและจังหวะของประโยคของครูโทนี่ และฝึกออกเสียงตาม ในช่วงแรกคุณไม่จำเป็นต้องพูดเร็วเหมือนครูโทนี่ เริ่มจากฝึกพูดเป็นคำ ๆ ทำลิ้นตามครู ห่อปากตามครู กัดริมฝีปากล่างเหมือนครู และเอาลิ้นแตะที่ฟันหน้าอย่างที่ครูทำ เสียงที่เปล่งออกมาจากคุณ ฝรั่งจะฟังรู้เรื่องอย่างแน่นอน และคุณจะฟังฝรั่งได้รู้เรื่องอีกด้วย เพราะคุณจำเสียงจากวีดีโอการสอนของครูโทนี่ได้

ถึงตอนนี้ คุณพร้อมไหม? ที่จะเรียนภาษาอังกฤษกับครูโทนี่ เราขอแนะนำอย่ารอ… ให้พร้อม เริ่มเรียนภาษาอังกฤษกับครูโทนี่ทุกช่องทางที่คุณเจอวีดีโอการสอนของครู

ซื้อคอร์สออนไลน์ / ทดลองเรียนฟรี

ติดต่อเรา Messenger Facebook กดเลย

ติดต่อเรา LINE กดเลย

เยี่ยมชมเพจ Facebook ของเรา

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

แค่ตัดสินใจเรียนพูดภาษาอังกฤษกับครู Tony คุณก็พูดภาษาอังกฤษได้แล้วครับ อย่าเสียเวลาอ่านเลยครับ ดูวีดีโอด้านล่างเพื่อค้นหาแนวทางแห่งความสำเร็จของคุณ
🍜🍜🍜🍜
👉 ติดต่อเรา FB : https://m.me/LearnSpeakEnglishByMr.Tony
👉 ติดต่อเราแอด LINE : @223ruxzk
👉 เยี่ยมชมเพจ Facebook ของเรา และรับชมตัวอย่าวีดีโอการสอน คลิก! : https://www.facebook.com/LearnSpeakEnglishByMr.Tony/
👉 รับชมตัวอย่างการสอน : https://www.youtube.com/channel/UCMfyfHP4hNlIhz0ec7fIoBA
👉 รับชมตัวอย่างการสอน บน LINE VOOM คลิก! https://linevoom.line.me/.../_dWa2C7y8esTEU5TuGZh...
👉 เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และรับชมตัวอย่างการสอน คลิก! : https://pipatpongclassroom.com/home-english-zoom/
#เรียนพูดอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ภาษาอังกฤษ #คอร์สออนไลน์ #คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ #ทำงานต่างประเทศ #พูดภาษาอังกฤษ #หาแฟนฝรั่ง #หาแฟนสายฝอ

อยากคุยกับฝรั่งรู้เรื่อง ต้องเรียนกับครู Tony

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *